Chữa khỏi bệnh Ung thư

Những câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư thành công

Các câu chuyện chữa khỏi bệnh Ung thư theo cách tự nhiên giúp mọi người có thêm niềm tin vào phương pháp chữa bệnh ung thư an toàn và hiệu quả.

 • Anh Vũ chiến thắng bệnh ung thư Đại tràng bằng tiếng cười

  29-05-2015 // 2,425 lượt xem

  Để chữa khỏi Đại Tràng bằng cách kết hợp điều trị hóa chất, bổ sung dinh dưỡng, chế độ ăn uống, tập Yoga. Nhưng theo Anh Vũ, liều thuốc lớn nhất giúp anh vượt qua được bệnh tật đó là… tiếng cười.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT GIÚP CHỮA KHỎI BỆNH UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

  29-05-2015 // 2,679 lượt xem

  Cách đây 9 năm, tôi được phát hiện là ca ung thư hiếm gặp trên thế giới: khối u cùng lúc xuất hiện trên hệ tiêu hóa – ung thư dạ dày và đại tràng giai đoạn 2. Hành trình điều trị kéo dài suốt 8 năm qua là khoảng thời gian khó khăn, tăm tối đối với tôi và gia đình nhưng cũng chính là hành trình để tôi khám phá bản thân, tìm ra nghị lực để vượt qua căn bệnh quái ác, vượt lên chính mình.

  Chi tiết →

 • Hành trình chữa khỏi bệnh ung thư Ruột di căn đến gan của cô Sharon Power

  12-03-2015 // 2,223 lượt xem

  Câu chuyện của cô Sharon Power kể về hành trình chữa bệnh ung thư ruột đã di căn đến gan bằng phương pháp phẩu thuật và trải qua nhiều đợt hóa trị, xạ trị nhưng thất bại. Cô đã chuyển sang áp dụng chữa ung thư bằng phương pháp tự nhiên. Bằng sự nỗ lực kết hợp chế độ ăn uống nghiêm ngặt và trên hết là tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực đã giúp cô chữa thành công căn bệnh ung thư ruột di căn đến gan.

  Chi tiết →

 • Người phụ nữ chữa khỏi bệnh ung thư vú nhờ thực phẩm

  02-03-2015 // 2,834 lượt xem

  Một người phụ nữ người Anh, cô Vicky Sewart mắc căn bệnh ung thư vú, cô đã trãi qua hóa trị, xạ trị và phẩu thuật một bên vú và một khối u bạch huyết vào tháng 6/2008. Thay vì tiếp tục dùng thuốc đặc trị ung thư Tamoxifen để làm thuyên giảm căn bệnh ung thư nhưng cô đã từ chối vì không muốn cơ thể cô nhận thêm bất kỳ tác dụng phụ nào.

  Chi tiết →

 • Bạn có tin nước ép cà rốt có thể chữa khỏi bệnh ung thư?

  09-12-2014 // 11,109 lượt xem

  Tôi cũng không tin. Nhưng cô Ann Cameron, một tác giả của 15 cuốn sách của trẻ em, chữa khỏi bệnh ung thư giai đoạn 4 của mình chỉ với nước ép cà rốt nói "Tôi tin rằng từ kinh nghiệm cá nhân cà rốt có thể chữa ung thư. Và nhanh chóng mà không cần hóa trị, xạ trị, hoặc thay đổi chế độ ăn uống khác"

  Chi tiết →

 • Chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi bệnh Ung thư Đại Tràng của thầy Pháp Đăng

  05-12-2014 // 2,395 lượt xem

  Lá thư thầy Chân Pháp Đăng gởi cho Làng Mai năm 2013 chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư Đại tràng của mình. Phương pháp thầy áp dụng gồm: Trị liệu bằng thức ăn lành mạnh. Trị liệu bằng thiện định. Và theo thầy quan trọng nhất là giữ Tâm và có niềm tin chiến thắng. Lắng nghe chia sẻ của thầy qua bài viết

  Chi tiết →

 • Niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư xương ác tính

  04-12-2014 // 2,226 lượt xem

  Câu chuyện về em Anh Đoan “trở về từ cửa tử thần” nhờ trì niệm chú Đại Bi xem như như một câu chuyện kỳ tích. Được chẩn đoán căn bệnh u xương ác tính gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng cuối cùng em đã chiến thắng căn bệnh trở về cuộc sống bình thường.

  Chi tiết →