Chữa khỏi bệnh Ung thư

Những câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư thành công

Các câu chuyện chữa khỏi bệnh Ung thư theo cách tự nhiên giúp mọi người có thêm niềm tin vào phương pháp chữa bệnh ung thư an toàn và hiệu quả.

 • Chữa khỏi bệnh Ung thư Vú chỉ bằng niềm tin, ý chí

  03-12-2014 // 3,014 lượt xem

  Cathy Goodman đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú của mình một thật đáng kinh ngạc. Chỉ sau 3tháng kể từ khi chẩn đoán bệnh ung thư vú, cô đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh ung thư vú mà không sử dụng bất kỳ tia bức xạ hay hóa trị liệu nào mà chỉ bằng phương pháp tự nhiên. Cathy Goodman chiến thắng bệnh ung thư vú chỉ đơn giản bằng niềm tin và ý chí. Câu chuyện nâng cao tinh thần, cảm hứng hay là một phép lạ?

  Chi tiết →

 • Câu chuyện kỳ diệu chữa khỏi bệnh Ung thư đại tràng

  30-11-2014 // 3,220 lượt xem

  Câu chuyện kỳ diệu chữa khỏi bệnh Ung thư đại tràng của sư cô Quảng Phước nếu nghe qua không thể tin được nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn sự thật. Rất diệu kỳ. Nếu những ai vững tin Phật, tin mạnh mẽ vào Phật Pháp đều có thể chữa khỏi bệnh dù là bệnh nan y.

  Chi tiết →

 • Bà Tâm chữa khỏi bệnh ung thư cổ tử cung bằng tụng kinh niệm Phật

  30-11-2014 // 3,094 lượt xem

  Bà Lê Thị Tâm (Đống Đa, Hà Nội) bằng niềm tin, bằng sự kiên trì bằng cách ăn chay niệm Phật và trên hết là tinh thần lạc quan, vui vẻ… bà đã chữa khỏi bệnh ung thư cổ tử cung của mình.

  Chi tiết →

 • Thầy Pháp Đăng chữa khỏi bệnh Ung thư Đại tràng bằng chánh niệm

  29-11-2014 // 5,204 lượt xem

  Khi mắc bệnh ung thư, phần lớn mọi người rơi vào tâm trạng sợ hải, phiền muộn lo lắng bởi như mang trên mình một bản án tử hình. Thế nhưng với thầy Chân Pháp Đăng thì không. Là người con của Phật, thầy tin tưởng vào phương pháp chánh niệm tin tưởng vào phép nhiệm màu của Bụt nên không hề lo lắng mà vui vẻ đón nhận. Và bằng nỗ lực kiên trì với phương pháp chánh niệm, thầy đã chữa khỏi được căn bệnh ung thư đại tràng của mình.

  Chi tiết →

 • Những ai đã chữa khỏi bệnh Ung thư?

  10-12-2015 // 2,300 lượt xem

  Trong khi có rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn rất nhiều chi phí nhưng vẫn điều trị thất bại, trong khí đó lại có rất nhiều người chỉ bằng những phương pháp tự nhiên an toàn, không gây tổn hại sức khỏe đã chữa trị thành công. Họ đã sử dụng phương pháp nào để chữa trị? Có phải phước chủ may thầy nên họ may mắn chữa khỏi.

  Chi tiết →

 • Cô Trường ăn chay niệm Phật chữa ung thư cổ tử cung

  10-12-2015 // 1,667 lượt xem

  Những tưởng căn bệnh đã cướp đi mạng sống của cô Trường nhưng nhờ ăn chạy niệm Phật, tin tưởng vào phép nhiệm màu của Phật Pháp, cô Trường đã chữa khỏi bệnh ung thư cổ tử cung của mình

  Chi tiết →

 • Chữa bệnh Vú di căn qua phổi nhờ nguyện cầu ơn Chúa

  29-03-2015 // 2,083 lượt xem

  Nhờ cầu nguyện ơn Chúa đã chữa lành bệnh ung thư vú giai đoạn đầu. Sức mạnh của sự cầu nguyện rất nhiệm màu trong việc chữa trị bệnh ung thư. Dù bạn đang ở tôn giáo nào hoặc không có tôn giáo, hãy cầu nguyện vị mà bạn tín ngưỡng, rất nhiệm màu. Nhiều câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư bằng cách tụng kinh niệm Phật và cũng có rất nhiều câu chuyện nhờ cầu nguyện ơn Chúa chữa lành bệnh ung thư.

  Chi tiết →