Bạn có tin nước ép cà rốt có thể chữa khỏi bệnh ung thư?

Tôi cũng không tin. Nhưng cô Ann Cameron, một tác giả của 15 cuốn sách của trẻ em, chữa khỏi bệnh ung thư giai đoạn 4 của mình chỉ với nước ép cà rốt nói "Tôi tin rằng từ kinh nghiệm cá nhân cà rốt có thể chữa ung thư. Và nhanh chóng mà không cần hóa trị, xạ trị, hoặc thay đổi chế độ ăn uống khác"

Ngày đăng: 09-12-2014

10,876 lượt xem

 

Bạn có tin nước ép cà rốt có thể chữa khỏi bệnh ung thư?

 

Tôi thì không tin cà rốt có thể chữa được bệnh ung thư. Nhưng cô Ann Cameron, một tác giả của 15 cuốn sách của trẻ em, chữa khỏi bệnh ung thư giai đoạn 4 của mình chỉ với nước ép cà rốt. Cô nói, "Tôi tin rằng từ kinh nghiệm cá nhân cà rốt có thể chữa ung thư. Và nhanh chóng mà không cần hóa trị, xạ trị, hoặc thay đổi chế độ ăn uống khác". Trong cuốn sách của mình “Curring cancer with carrot – Chữa bệnh ung thư chỉ với cà rốt” Ann Cameron muốn chia sẻ những kinh nghiệm và minh chứng cà rốt có thể chữa khỏi bệnh ung thư của mình.

 

 

Cà rốt là loại thực phẩm có nhiều vitamin và các chất bổ dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng nhưng có tác dụng chữa bệnh ung thư thì chưa có một khoa học nào minh chứng. Chúng ta thử tìm hiểu của câu chuyện cô Ann Cameron chia sẻ trên  www.chrisbeatcancer.com. 

 

Do Tiếng Anh, tôi không tốt nên quá trình chuyển tiếng việt có thể còn sai sót nên cố gắng diễn đạt ý của bài viết. Mong mọi người thông cảm. Bạn có thể đọc bài chia sẻ của cô tại www.chrisbeatcancer.com 

 

Bài chia sẻ của cô Ann Cameron

 

Tên tôi là Ann Cameron. 

Tháng 6/2012 tôi được chẩn đoán ung thư giai đoạn 3, sau nhiều lần chữa trị. Hôm thứ Ba ngày 30/7/2013 tôi đã có một CT cho các khối u ác tính trong phổi của tôi. Hôm thứ Năm 01 Tháng 8 năm 2013, tôi nhận được kết quả: :"Không có bằng chứng của bệnh ung thư."

 

Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi tin rằng: Cà rốt có thể chữa được bệnh ung thư và nhanh chóng, mà không cần hóa trị, xạ trị, hoặc thay đổi chế độ ăn uống khác. Tôi nghĩ rằng cà rốt là đáng thử cho gần như mọi người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, vì các kết quả hiển thị rất nhanh. 

 

Dưới đây là lịch sử của kinh nghiệm của tôi:

 

Năm 2012

 

Ngày 06 tháng 06, tôi đã có một cuộc phẫu thuật và được chẩn đoán bị ung thư đại tràng giai đoạn 3. Tôi đã từ chối đề nghị hóa trị và cảm thấy tốt hơn và tốt hơn từ ngày đó. Nhưng 6 tháng sau, vào ngày 06 tháng 11, tôi đã có một CT khác cho thấy ung thư có thể xảy ra trong phổi của tôi.

 

Các bác sĩ chuyên gia nói rằng tôi đã chuyển sang ung thư đại tràng giai đoạn 4 di căn tới phổi. Sau này tôi biết rằng ung thư ở phổi là không liên quan đến bệnh ung thư ruột kết, nó phát triển độc lập. Lý luận của ông là ung thư ruột kết, thậm chí di căn, phát triển rất chậm, và hai khối u phổi đã phát triển nhanh chóng.

 

Các bác sĩ cho biết dùng bức xạ sẽ không giúp tôi. Bác sĩ đề nghị hóa trị để làm chậm lại quá trình sự phát triển của khối u, nhưng cho biết hóa trị sẽ không chữa được bệnh ung thư. Tôi hỏi các bác sĩ phẫu thuật về tuổi thọ của tôi. Ông nói với tôi rằng nếu không có hóa trị tôi có lẽ chỉ có 2-3 năm để sống và không nhiều hơn với hóa trị.

 

Nước ép cà rốt có thể chữa khỏi bệnh ung thưTôi đã rất quẫn trí. Tôi đọc tất cả những gì tôi có thể tìm thấy trên internet về các lựa chọn thay thế cho hóa trị và xạ trị. Tôi đã có một danh sách khoảng hai mươi chất khuyến cáo đó không hiệu quả  mà chồng tôi đã cố gắng trong sáu tháng trước khi chết vì ung thư phổi vào năm 2005.

 

Tôi đã gặp một lá thư trên internet bởi một người đàn ông California tên  Ralph Cole , nói rằng uống nước ép cà rốt của 5pounds (tương đương 750g) mỗi ngày đã bị loại ung thư tế bào vảy nhỏ trên cổ của mình. Và rằng một vài người khác đã nói với ông, nước ép này đã giúp với nhiều loại ung thư. Ralph đã nêu rất chi tiết trong mô tả kinh nghiệm của riêng mình. Ngày 17 Tháng 11, tôi bắt đầu uống nước trái cây trong số lượng Ralph khuyến khích.

 

Tôi đã dùng 5pounds nước ép cà rốt mỗi ngày

Vào ngày 27/11, khi scan PET xác nhận những phát hiện sự hiện diện của các "điểm" nốt bạch huyết sưng lên, và hai khối u nhỏ trong hạch to giữa phổi, mỗi người về một inch dài bằng đường kính 1/4 inch. Theo báo cáo của các bác sĩ X Quang, những khối u này đang phát triển nhanh chóng.

Uống nước ép cà rốt, không giống như một số chất bổ sung mà bác sĩ ung bướu cấm trong điều trị thông thường, là hoàn toàn tương thích với các bức xạ đồng thời hoặc hóa trị; nhưng tôi không muốn hóa trị vì tôi đã nghiên cứu và sợ tác dụng phụ của nó.

Vì vậy, tôi đã không áp dụng  hóa trị, không bức xạ, không có phương pháp điều trị khác. Và không có thay đổi chế độ ăn uống ngoài việc tiêu thụ cà rốt, vẫn giữ ăn thịt và kem (nhưng tôi khuyên không nên dùng kem cho người bệnh ung thư). Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng uống nước ép cà rốt là sự thay đổi duy nhất trong cuộc sống của tôi, bên cạnh đó với lòng biết ơn chấp nhận lời cầu nguyện và cùng những lời khích lệ từ bạn bè tôi.

 

 

Năm 2013

Ngày 7 tháng 1, sau tám tuần trên nước ép cà, lần đầu tiên tôi đi CT lại để theo dõi tình trạng của tôi. Kết quả cho thấy không có sự phát triển của bệnh ung thư, một số co rút của các khối u, và ít hơn các hạch bạch huyết sưng lên. Chỉ trong tám tuần, sự phát triển của các khối u đã dừng lại. Thật thú vị, cũng chỉ sau tám tuần, cùng một lượng nước ép cà rốt mà nó đã giúp Ralph Cole loại bỏ các khối u tế bào vảy của mình.

Sau đó, trong sáu tháng tiếp theo, đến tháng 7 năm 2013, tôi vẫn tiếp tục uống nước ép mỗi ngày, trừ khi tôi đi du lịch. 

Khi CT vào 30 tháng 7 năm 2013, kết quả cho thấy không có bằng chứng của bệnh ung thư! Các hạch bạch huyết sưng ung thư đã trở lại kích thước bình thường và ổn định. Rất tuyệt vời.

Tôi nói với bác sỹ của tôi lần đầu tiên về xử lý nước ép cà rốt của tôi, nói rằng tôi đã không nói với cô ấy bởi vì tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ là hoài nghi. Cô nói rằng cô đã chắc chắn rằng rất nhiều các chất tự nhiên có tác dụng chống ung thư, nhưng cô không thể đề nghị cho họ vì thiếu các nghiên cứu chính thức và hỗ trợ thống kê.

 

Khi CT vào cuối tháng 3 năm 2013 cho thấy không có sự phát triển của bệnh ung thư, không có bệnh ung thư mới, không có hạch bạch huyết sưng lên, và co rút hơn nữa của các khối u.

 

Cuốn sách "Chữa bệnh ung thư chỉ với cà rốt",

Ann muốn chia sẻ lại quá trình chữa khỏi bệnh của mình

 

Tóm tắt quá trình tiến bộ của tôi:

-  Hai tuần sau khi bắt đầu cà rốt, đã có sự cải thiện.

-  Tám tuần sau khi bắt đầu cà rốt, các khối u đã ngừng phát triển và đã được thu hẹp lại.

-  Bốn tháng sau khi bắt đầu cà rốt, tất cả các hạch bạch huyết ở phổi của tôi đã trở lại bình thường.

-  Tám tháng sau khi bắt đầu, không có dấu hiệu của bệnh ung thư bất cứ nơi nào trong cơ thể của tôi.

 

Tôi tin rằng một người mới được chẩn đoán như tôi, vẫn còn có sức khỏe tốt, một cách an toàn có thể đưa ra hóa trị trong tám tuần để xem 5pounds của cà rốt mỗi ngày ngày, nước trái cây, sẽ ngăn chặn sự phát triển của ung thư. Nếu cà rốt đã giúp người bệnh ung thư vậy người ta có thể tiếp tục trì hoãn hóa trị miễn là cà rốt có tác dụng khống chế các tế bào ung thư. Kết quả CT mới nhất (ngày 30 tháng 7 2013) chứng minh điều này đã xảy ra cho tôi.

Việc chữa bệnh cà rốt cũng làm việc cho các bệnh ung thư tế bào vảy của Ralph Cole . Tôi nghĩ có lẽ họ sẽ làm việc với một loạt các bệnh ung thư. Các thành phần có hiệu quả trong cà rốt là falcarinol, mà đã được chứng minh hiệu quả chống lại ung thư trong phòng thí nghiệm với chuột và chuột được thực hiện ở Đan Mạch và Anh. Sử dụng cà rốt hoặc falcarinol, tiến sĩ Kirsten Brandt và các đồng nghiệp ở Anh đã làm chậm đi một phần ba sự phát triển của các khối u ở chuột thí nghiệm được tiêm một chất gây ung thư. Họ đã ăn những con chuột và chuột gì tương ứng ở người sẽ là một cân rưỡi cà rốt. Uống nước ép từ 5pounds cà rốt mỗi ngày, như Ralph và tôi đã thực hiện, là một con người tương đương với liều lượng gấp ba lần những gì Tiến sĩ Brandt đã cho những con chuột. Tôi hy vọng rằng nhiều người dân và các tổ chức sẽ giúp tài trợ cho công việc của mình, mà cho đến nay đã phải vật lộn để tìm sự ủng hộ tài chính vững mạnh.

 

Chúc tốt đẹp nhất đến tất cả cho sức khỏe và hạnh phúc.

Ann Cameron

 

 

Cà rốt và nghiên cứu về ung thư

Cà rốt là một nguồn chứa rất nhiều Vitamin A. Trước bữa ăn 15 - 30 phút, bạn có thể dùng một ly ép cà rốt để nâng cao hệ miễn dịch. Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Tiến sĩ Raymond J. Shamberger, Giáo sư của Khoa Sinh hóa, Cleveland Clinic, Ohio, cho thấy rằng Vitamin A là một trong những nguồn hỗ trợ quan trọng nhất đến hệ thống phòng thủ chiến đấu của cơ thể và ngăn ngừa bệnh ung thư. Khi tiếp xúc với chất gây ung thư, vitamin này có một khả năng đặc biệt để ngăn chặn sự xâm nhập và hoặc làm chậm sự tăng trưởng của cả hai khối u ác tính và lành tính.

Falcarinol là một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong cà rốt và đã chứng minh tính chống ung thư. Các nhà nghiên cứu ở Anh và Đan Mạch giảm khối u ung thư bằng 1/3 ở chuột bị ung thư trong phòng thí nghiệm gây ra. 

Ngoài ra, một nghiên cứu của con người phát hiện ra rằng tiêu thụ nước ép cà rốt tăng nồng độ trong máu của carotenoid trong những người sống sót ung thư vú. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc gia tăng mức độ carotenoid trong máu đóng vai trò như một ung thư dự phòng.

 

Theo  www.curingcancerwithcarrots.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha