Chị Ngân chữa khỏi Ung thư tủy KHÔNG DÙNG THUỐC

Căn bệnh ung thư tủy di căn qua xương là căn bệnh nguy hiểm. Phát đồ điều trị thường là hóa trị và xạ trị. Người bệnh sẽ chịu nhiều đau đớn nhưng cơ hội thành công là không cao. Nhưng nhờ áp dụng trị liệu tự nhiên mà đến nay, chị đã bình phục hoàn toàn. Xin chia sẻ câu chuyện của chị Ngân về quá trình trị liệu bằng các phương pháp chữa ung thư không dùng thuốc

Ngày đăng: 19-06-2016

1,916 lượt xem

 

Căn bệnh ung thư tủy di căn qua xương là căn bệnh nguy hiểm. Phát đồ điều trị thường là hóa trị và xạ trị. Người bệnh sẽ chịu nhiều đau đớn nhưng cơ hội thành công là không cao. Nhưng nhờ áp dụng trị liệu tự nhiên mà đến nay, chị đã bình phục hoàn toàn.

Xin chia sẻ câu chuyện của chị Ngân về quá trình trị liệu bằng các phương pháp chữa ung thư không dùng thuốc

 

Nguyễn Thị Thu Ngân (54 tuổi - Bình Thạnh – TPHCM)

 

Chia sẻ của chị Ngân

Theo lời đề nghị của cô Nhẫn, tôi xin kể lại quá trình trị liệu ung thư của mình.

Tháng 6 năm 2015, tôi thấy đau vùng lưng, tôi nghĩ là thoát vị đĩa đệm. Đau quá nên tôi đi kiểm tra. Khi chụp MRI thì bác sĩ phát hiện có nhiều u trong xương và kết luận tôi bị ung thư nhưng chưa biết từ đâu di căn qua xương. Hơn một tháng sau bác sĩ mới kết luận tôi bị ung thư tủy tương bào xâm lấn qua xương.

Trong thời gian hơn tháng chờ đợi kết quả, con gái tôi biết tôi mắc căn bệnh này nên rất lo sợ tìm kiếm các phương pháp chữa ung thư. May mắn con gái tôi được một người bạn giới thiệu cô Nhẫn. Cô chữa và hướng dẫn tôi ăn uống theo chế độ. Không ăn thịt, chỉ ăn ít cá. Uống nước lá đu đủ thêm cây xạ đen. Ăn cơm gạo lức và tôi cũng có uống thêm thuốc nam.

Ban đầu, người tôi khó thở, ăn uống kém, người luôn mệt mỏi nhưng được Cô Nhẫn bấm được vài hôm tôi ăn ngủ tốt hơn. Vùng đau nhức ở thắc lưng, và tức ngực khó thở giảm hẳn.

Sau một tháng chữa trị, sức khỏe của tôi có nhiều biến chuyển tốt. Lúc này, do chưa có kết quả chính xác ung thư từ đâu nên BS chưa có liệu pháp chữa trị. Khi có kết quả, tôi vào bệnh viện. Các bác sĩ ai cũng ngạc nhiên, họ bảo bệnh như tôi giờ nằm một chỗ, không đi lại được rồi. Họ chẩn đoán sẽ hóa trị liệu rồi xạ trị. Nhà tôi bàn, nếu xạ trị tôi áp dụng còn hóa trị thì tôi từ chối. Khi kiểm tra lại, họ bảo chỉ cần xạ trị 10 tia và hẹn tôi 1 tháng. Trong thời gian này tôi vẫn tiếp tục chữa bằng Diện Chẩn và kết hợp ăn uống.

Đến lịch hẹn, BS chụp hình trước khi xạ thì bảo “u không xác định” điều đó có nghĩa là tôi đã chữa trị có kết quả. Nhưng để an tâm tôi vẫn đồng ý xạ trị. Nhưng khi xạ trị, người tôi xây xẩm, nôn ói, miệng khô rát không thể nuốt nổi thức ăn. Tôi phải nhập viện 1 tuần để truyền nước phục hồi sức khỏe. Tôi hoảng quá “nếu bác sĩ yêu cầu phát đồ gì nữa tôi sẽ từ chối”

Sau đó tôi được cô Nhẫn chữa đều đặn, đến tháng 2/2016 tôi đi kiểm tra lại kết quả bình thường. Lần tái khám vừa rồi 15/06/2016 kết quả vẫn bình thường. Hiện tôi tiếp tục duy trì chế độ ăn uống để ngăn chặn ung thư tái phát.

Cảm nhận của tôi sau quá trình trị liệu là do tôi ăn uống đúng cách và giữ tinh thần tốt. Và nhờ Diện Chẩn mà tôi được chữa khỏi. Tôi cảm ơn cô Nhẫn đã giúp tôi trị liệu thành công.

>>> Xem "Chia sẻ kinh nghiệm chữa ung thư tủy của chị Ngân" TẠI ĐÂY

 

Cô Nhẫn đang chữa chị Ngân bằng pp Diện Chẩn

Kết quả TRƯỚC trị liệu

Kết quả SAU trị liệu

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha