Chữa khỏi bệnh Ung thư Vú chỉ bằng niềm tin, ý chí

Cathy Goodman đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú của mình một thật đáng kinh ngạc. Chỉ sau 3tháng kể từ khi chẩn đoán bệnh ung thư vú, cô đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh ung thư vú mà không sử dụng bất kỳ tia bức xạ hay hóa trị liệu nào mà chỉ bằng phương pháp tự nhiên. Cathy Goodman chiến thắng bệnh ung thư vú chỉ đơn giản bằng niềm tin và ý chí. Câu chuyện nâng cao tinh thần, cảm hứng hay là một phép lạ?

Ngày đăng: 03-12-2014

2,851 lượt xem

 

Chiến thắng bệnh Ung thư vú bằng niềm tin, ý chí

 

Cathy Goodman đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú của mình thật đáng kinh ngạc. Chỉ sau 3tháng kể từ khi chẩn đoán bệnh ung thư vú, cô đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh ung thư vú mà không sử dụng bất kỳ tia bức xạ hay hóa trị liệu nào mà chỉ bằng phương pháp tự nhiên. Cathy Goodman chiến thắng bệnh ung thư vú chỉ đơn giản bằng niềm tin và ý chí. Câu chuyện nâng cao tinh thần, cảm hứng hay là một phép lạ?

 

Cathy Goodman đã chữa khỏi bệnh ung thư vú cách ngoại mục

 

Khi được chẩn đoán bị bệnh ung thư vú nhưng khi rời khỏi bệnh viện, cô phản ứng của cô là không hề nghĩ gì về bệnh tật. Thay vì tập trung và lo lắng về căn bệnh ung thư, cô đặt sự chú ý của mình vào nơi khác. Và cô thực sự có đức tin mạnh mẽ rằng có thể chữa lành bệnh. Và trong tâm trí, cô thấy mình không hề có tế bào ung thư.

Cô đi bộ mỗi ngày, cô tập trung vào buổi nấu ăn cho gia đình. Cô ca hát suốt ngày. Khi xem phim, thay vì xem phim kinh dị vợ chồng cô chỉ xem các bộ phim hài để tâm trí luôn thoải mái. Phương pháp chữa bệnh của cô là cười, cười và cười thật to. Cô xác định với mọi người “cười là một yếu tố quan trọng trong việc phục hồi căn bệnh ung thư của cô”. Và cô cho biết “khi cô cười, cô sẽ không nghĩ đến bất cứ điều gì khác”. Suốt những ngày dài, cô luôn cảm ơn mình đã lành bệnh.

 

Cô làm được điều đó là từ lâu trong tâm thức cô đã hình thành những suy nghĩ tích cực. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn có niềm tin mạnh mẽ có thể chiến thắng mọi thứ. Và từ khi được chẩn đoán bị bệnh cho đến khi khỏi bệnh thời gian chỉ 3 tháng. Cô đã chữa lành bệnh mà không dùng bất cứ một bức xạ hay một hóa trị liệu nào mà hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên.

 

Lấy kinh nghiệm từ chồng của cô là Morris Goodman. Bị tai nạn trong một chuyến máy bay bị rơi và lật. Đốt sống cổ bị gãy và nghiền nát tủy sống, xương hàm và thanh quản. Các dây thần kinh của ông bị hư hỏng nặng, không thể thở. Và ông phải nối một máy với ống thực quản để thở. Ông không thể nói chuyện hay nuốt bất cứ thứ gì. Tất cả những gì ông có thể làm là nháy đôi mắt. Sau những cuộc phẩu thuật, các bác sĩ cho rằng ông sẽ kéo dài cuộc sống trong tình trạng thực vật dài dặt. Tuy nhiên, không khuất phục trước căn bệnh, khi não vẫn còn hoạt động, ông bắt đầu phát triển kế hoạch để được phục hồi.

 

 

Bằng niềm tin, bằng sức mạnh ý chí, ông dùng năng lượng còn sót lại của cơ thể để chiến thắng bệnh. Tám tháng sau, ông bước ra khỏi bệnh viện bằng đôi chân trong sự ngỡ ngàng và thán phục của tập thể y bác sĩ vì họ đã nói điều đó không thể xảy ra. Khi kể lại câu chuyện của mình trong đoạn phim The Secret, ông Morris Goodman chỉ muốn kết lại với mọi người bằng 6 chữ “Bạn trở thành người bạn nghĩ”.

 

Câu chuyện của vợ chồng ông được chia sẻ rất nhiều trên trang  www.success.comwww.ezinearticles.com. Ông được đặt cho cái biệt danh là “The Miracle Man - Người đàn ông huyền thoại” và kể về câu chuyện của cuộc đời cũng như chia sẻ kinh nghiệm quí giá trong cuốn sách “The Miracle Man - An Inspiring True Story of Motivation & Courage”

 

Và câu chuyện của vợ chồng ông cũng là đề tài của nguồn cảm hứng để các nhà làm phim sản xuất bộ phim tài liệu. Bạn có thể xem chia sẻ của Morris Goodman và Cathy Goodman trong bộ phim “The Secret - Bí mật luật Hấp dẫn”

 

Xem trích đoạn

Trích đoạn: Trong đoạn phim bạn sẽ nghe chia sẻ của vợ chồng Morris Goodman cùng các nhà khoa học, bác sĩ, tiến sĩ về năng lực chữa bệnh tự nhiên bằng ý chí con người, bằng năng lượng tích cực trong tâm thức của con người.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha