Hành trình chữa khỏi bệnh ung thư Ruột di căn đến gan của cô Sharon Power

Câu chuyện của cô Sharon Power kể về hành trình chữa bệnh ung thư ruột đã di căn đến gan bằng phương pháp phẩu thuật và trải qua nhiều đợt hóa trị, xạ trị nhưng thất bại. Cô đã chuyển sang áp dụng chữa ung thư bằng phương pháp tự nhiên. Bằng sự nỗ lực kết hợp chế độ ăn uống nghiêm ngặt và trên hết là tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực đã giúp cô chữa thành công căn bệnh ung thư ruột di căn đến gan.

Ngày đăng: 12-03-2015

2,108 lượt xem

 

Có thời gian đọc và tìm hiểu, tôi đã chứng thực rất nhiều câu chuyện người bệnh ung thư không thể chữa khỏi bằng phương pháp chính thống nhưng lại chữa bằng phương pháp hoàn toàn từ tự nhiên.

Câu chuyện của cô Sharon Power kể về hành trình chữa bệnh ung thư ruột đã di căn đến gan bằng phương pháp phẩu thuật và trải qua nhiều đợt hóa trị, xạ trị nhưng thất bại. Cô đã chuyển sang áp dụng chữa ung thư bằng phương pháp tự nhiên. Bằng sự nỗ lực kết hợp chế độ ăn uống nghiêm ngặt và trên hết là tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực đã giúp cô chữa thành công căn bệnh ung thư ruột di căn đến gan.

 

Hành trình của tôi để phục hồi bệnh ung thư ruột đã di căn đến gan

By Sharon Power

Tôi sống và làm việc tại Melbourne (Úc) cùng với 4 người con trai, đứa cuối 16 tuổi. Vào một ngày tháng 5 năm 2007 tôi bị đau và tôi phải tiến hành cuộc nội soi đại tràng. Kết quả các bác sĩ phát hiện có một khối u trong ruột già của tôi. Tiếp tục CT và PET scan, bác sĩ phát hiện khối u đã di căn sang gan. Tôi được nhập viện vào bệnh viện Alfred để phẫu thuật cắt bỏ một phần ruột. Sáu tuần sau, tôi tiếp tục phẫu thuật cắt một phần gan. Rồi tiếp tục trãi qua các đợt hóa trị. Sau nhiều tháng vất vả điều trị tại bệnh viện Alfred. Tôi được kiểm tra và được kết quả “bình thường”

Nhưng 2 năm sau, một lần nữa tháng 9 năm 2009, bác sĩ đã cho tôi những tin tức mới. Ung thư lại tái phát. Một khối u hoàn toàn mới một lần nữa xuất hiện trong ruột. Tôi đã phải phẩu thuật để cắt bỏ thêm một phần ruột (bây giờ thì nó không còn nhiều). Và tiếp tục hóa trị. Sau 2 vòng điều trị, cơ thể tôi rất suy nhược, 4 khối u di căn trong gan được phát hiện. Và các bác sĩ cho biết rằng không thể còn có thể điều trị được nữa. Một phát đồ thay đổi để giúp tôi giảm đau. Và bác sĩ cho biết rằng nếu quá trình này thuận lợi, tôi sống được từ 18-24 tháng. 

Tại thời điểm này, bạn tôi giới thiệu tôi với Sandra Maqueda tại bệnh viện ung thư với các phép trị liệu ung thư tự nhiên Foundation (Cancer and Natural  Therapy Foundation). Và tôi cuộc hành trình bắt đầu lại cho sức khỏe. Họ đã đưa ra một số đề xuất để thay đổi ngay lập tức. Nhưng các phương pháp này đã vượt quá khả năng tài chính của tôi bởi tôi đã tốn kém quá nhiều sau quá trình điều trị dài. Vì thế tôi tự vạch ra chế độ của riêng tôi.

Mặc dù máy ép được khuyến khích với nhiều trái cây tươi và rau quả tươi trong chế độ ăn của tôi và chế độ nhiều chất xơ không được khuyến khích. Nhưng tôi không đủ khả năng để đáp ứng tất cả, tôi chỉ có thể cố gắng làm điều tốt nhất đối với tôi. Tôi thừa nhận một điều là chưa bao giờ tôi yêu sức khỏe của mình đến vậy. Tôi bắt đầu loại bỏ tất cả các thực phẩm chế biến và hầu hết các loại thịt đỏ đều trục xuất ra khỏi nhà bếp của tôi. Tôi không sử dụng bơ, bơ thực vật. Chỉ sử dụng ít đường nhưng chắc chắn là không  phải là chất tạo ngọt nhân tạo.

Chiết xuất đu đủ là một phần trong chế độ ăn của tôi. Tôi bắt đầu sử dụng trà, hạt lanh và bổ sung vitamin D, vitamin E, selenium, aspirin và nam việt quất mỗi ngày. Cùng với sự thay đổi trong chế độ ăn uống,  tôi học thiền và đơn giản hóa cuộc sống của tôi. Tôi cũng thích chương trình hài vào thứ hai hàng tuần, điều này giúp tôi thư giản và cảm thấy tốt cho bản thân mình. Và quan trọng nhất trong tất cả đó là SUY NGHĨ TÍCH CỰC. Đó là phần quan trọng trong quá trình phục hồi của tôi.

Trái với mong đợi của bác sĩ chuyên khoa là khối ung thư không phát triển. Tôi đã ngừng hóa trị liệu vào tháng 10 năm 2010. Trong 2 năm sau, tôi kiểm tra sức khỏe 3 tháng một lần. Sau đó tăng lên 4 tháng. Các bác sĩ của tôi vui vẻ thông báo rằng kết quả xét nghiệm và quét CT đều cho thấy máu tốt và chức năng gan hoạt động bình thường.

Tôi không thể nào diễn tả hết lời cảm ơn của tôi đến tất cả mọi người ở trung tâm trị liệu ung thư tự nhiên Foundation (Cancer and Natural  Therapy Foundation), họ đã giúp đỡ, khích lệ trong suốt hành trình của tôi. Nếu không có họ, tôi nghĩ rằng kết quả của tôi rất tệ. Và gia đình cũng đã hỗ trợ cho tôi và tôi cũng cảm ơn những người bạn tuyệt vời luôn bên cạnh tôi trong quá trình điều trị.
 

By Sharon Power

Theo Cancer and Natural Therapy Foundation

 

Câu chuyện chữa ung thư ruột thành công của cô Sharon Power và nhiều câu chuyện khác được chia sẻ tại website www.cachchuabenhungthu.com , một phần có thể giúp chúng ta hiểu rằng "bệnh ung thư không phải là không thể chữa được". Có rất nhiều câu chuyện chữa ung thư bằng phương pháp truyền thống thất bại nhưng lại chữa thành công bằng phương pháp tự nhiên bằng cách áp dụng chế độ ăn uống, chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt kết hợp chế độ tập luyện có thể giúp chữa ung thư thành công. Bạn có thể tham khảo và đón đọc nhiều câu chuyện khác được chia sẻ tại đây để có thể tự rút ra cho mình phương pháp chữa ung thư hiệu quả.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha