Người mẹ chữa u Não cho con nhờ Diện Chẩn

Kỳ diệu câu chuyện Người mẹ áp dụng phương pháp Diện Chẩn để chữa cho con gái mắc bệnh u não. Những tưởng con gái sống đời sống thực vật nhưng may mắn nhờ Diện Chẩn, con gái chị Minh đã trở về cuộc sống bình thường

Ngày đăng: 14-07-2015

3,508 lượt xem

 

Ít ai có thể ngờ rằng ung thư có thể chữa bằng phương pháp rất đơn giản. Đó là Diện Chẩn. Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Mà dùng các dụng cụ đặc thù như cây lăn, cây dò huyệt, cây cào,... để dò và dây ấn các huyệt nhằm khai thông khí huyết, kích thích cơ thể tự tiết ra thuốc để tiêu viêm tiêu độc...

Ngày nay, phương pháp này vẫn còn mới lại với rất nhiều người nhưng đã có không ít người tự học phương pháp này để có thể tự chữa bệnh cho người thân. Cụ thể câu chuyện kể về chị Minh, người mẹ có đứa con gái bị bệnh u Não, đã chữa chạy bằng phương pháp tốt nhất nhưng không hiệu quả. May mắn biết đến Diện Chẩn, cả nhà chị đều đi học để thay phiên nhau chữa cho con gái mình.

Câu chuyện của chị được đăng tải trên Báo Người Giữ Lửa.

 

Người mẹ chữa u não cho con gái bằng Diện Chẩn

 

Phát hiện con gái bị mắc bệnh u não nguy hiểm đến tính mạng, chị Minh đã tìm đủ mọi phương pháp tốt nhất để chữa trị cho con. Nhưng trãi qua quá trình chữa trị theo tây y được thực hiện bởi những chuyên gia đã không mang lại kết quả. Những tưởng con gái mình sống cảnh đời sống thực vật hoặc không thể kéo dài sự sống. Thế nhưng điều may mắn đến với chị khi được biết đến Diện Chẩn, với chị đây là phương pháp hoàn toàn lạ lẫm. Còn cơ may hi vọng nên chị Minh cả gia đình đã học Diện Chẩn. Sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực, cả nhà thay phiên nhau chữa trị, con gái chị Minh đã bình phục.

 

Xin trích lại Bài phỏng vấn chị Minh của PV báo Người Giữ Lửa (đăng tải ngày 15/04/2015)

 

BÀI PHỎNG VẤN CHỊ MINH

Thực hiện PV báo Người Giữ Lửa

 

Đau đớn khi phát hiện con gái mắc bệnh u não

- PV: Chào bà. Được biết bà đã học và áp dụng Diện Chẩn khoảng 5 năm gần đây. Vậy nguyên nhân nào đã dẫn bà đến với Diện Chẩn.

- Bà Vũ T.Minh: Nói về lí do tôi học Diện Chẩn thì đó là nỗi buồn lớn nhất trong đời. Nói thật với anh, cuộc sống của tôi trước đây an nhàn, sung sướng lắm. Tôi có thu nhập tốt từ mấy căn hộ cho thuê, con cái lại lớn, lấy vợ gã chồng hết, tôi chỉ lo ăn, chơi, mua sắm, tụ tập bạn bè vui chơi… Nói chung là không có gì phải lo hết cho đến năm 2010…

- PV: Năm 2010 bà gặp biến cố gì sao?

- Bà Vũ T.Minh: Tôi có đứa con gái sinh 1974. Em nó là niềm tự hào của tôi. Nó thông minh giỏi giang lại ngoan ngoãn hiền lành. Em nó làm ở Bộ Công Thương đã có gia đình và có con rồi. Thế những đến năm 2010, nói lâm bệnh. Ban đầu thấy em nó biể hiện thất thường, đi 4-5 bước thì bị vấp ngã. Tôi nghi tai biến mạch máu não nên bảo em nó đi chụp cắt lớp thế nào nhưng nó sợ hại não nên không đi. Rồi đến tháng 10/2010, tự nhiên nó mắc chứng nghiện ngủ, ngủ li bì suốt cả ngày. Gia đình lo quá vội đưa nó vô bệnh viện kiểm tra. Không ngờ, khối u của nó đã lớn lắm khoảng 7x8cm.

Là mẹ, sao không đau đớn khi thấy con cứ lịm dần. Bác sĩ bảo em nó nặng lắm phải mổ ngay mới có khả năng cứu sống. Tôi nói bác sĩ hãy cứu lấy em nó. Dù phải bán nhà, thế nào tôi cũng sẽ làm.

Nỗi tuyệt vọng khi mang căn bệnh chết người

 

- PV: Ca phẩu thuật có diễn ra  như dự kiến không? Kết quả thế nào thưa bà?

- Bà Vũ T.Minh: Vì lo cho con tôi nên tôi mời những giáo sư đầu ngành về não để hội chẩn. Họ đều đồng ý là phẩu thuật được. Sau đó, họ quyết định ngày mổ và tiến hành phẩu thuật được. Sau đó họ quyết định ngày và tiến hành đúng theo quy trình. Tuy nhiên, một điều mà họ không tiên lượng được là máu ra quá nhiều.Họ không xử lí được. Con tôi gần như kiệt sức trên bàn mổ. Bác sĩ sợ quá vội đóng hộp sọ lại, không dám mổ nữa.

Lúc đó, tôi tưởng em nó “đi” rồi chứ. Vì sức khỏe đã quá yếu lại không ăn uống gì được. Và không nhớ gì và không nhận ra ai hết, kể cả tôi là mẹ nó, nó cũng không nhận ra. Nhưng trời Phật phù hộ sau 2 tháng tĩnh dưỡng, sức khỏe em dần hồi phục. Tức là thể trạng được hồi phục chứ khối u vẫn phát triển không ngăn được. Chứng kiến em như vậy, bác sĩ quyết định mổ lần nữa.

Lần này, các bác sĩ dự định chỉ sử dụng dao gamma để cắt bỏ  u. Họ hội chẩn rất lâu trước khi tiến hành. Ca phẩu thuật dài 6 tiếng nhưng với chúng tôi dài vô tận. Sau phẩu thuật, bác sĩ gặp riêng chúng tôi và lắc đầu. Dao gamma chỉ khống chế được khối u nhỏ. Chứ u lớn, dao gamma chỉ cắt một phần không đáng kể. Ra khỏi phòng phẩu thuật, con gái tôi hầu như không biết gì, hơi thở thoi thóp nhìn rất đáng thương. Sau 4 ngày, con tôi hấp hối, nguyên do là các khối u bị phù nề, chèn ép dây thần kinh. Bác sĩ bảo đưa ngay về, không sẽ “đi” tại bệnh viện.

 

- PV: Chẳng lẽ không còn giải pháp nào cứu được chị ấy hay sao?

- Tôi đã tham vấn nhiều nơi, nhiều bác sĩ giáo sư đầu ngành. Họ đều nói giống nhau “Hết cách cứu nhưng nếu gia đình muốn cầm cự có thể tiêm cho bệnh nhân loại thuốc đặc biệt”. Ban đầu, các bác sĩ trực tiếp điều trị kiên quyết không cho tiêm thuốc ấy. Tôi ký giấy cam kết, họ mới đồng ý tiêm. Quả nhiên, khi tiêm xong, con tôi tỉnh táo hẳn.  Như một phép lạ. Nhưng em nó chỉ tỉnh táo tạm thời thôi còn các cơ quan chức năng vẫn không phục hồi được. Gia đình chuyển xuống khao chăm sóc đặc biệt nhưng các bác sĩ bảo không hi vọng gì nhiều, chỉ sống đời sống thực vật, ngày nào hay ngày ấy. Quá buồn nản, gia đình tôi đưa em nó về.

 

 

Tìm thấy cứu cánh nhờ Diện Chẩn

- PV: Sau đó bà tìm cách cứu chữa hay buông suôi luôn?

- Bất cứ người mẹ nào khi chứng kiến con gái chết dần không có cách cứu chữa như vậy đều rất đau lòng. Tình cờ, tôi đến nhà một anh bạn, anh này có con bị mắc bệnh thần kinh. Anh ấy xem đĩa về Diện Chẩn do GS.TSKH Bùi Quốc Châu hướng dẫn chữa bệnh não. Như bị hút hồn, tôi đã xem hết đĩa ấy. Như tìm được tia sáng cuối đường hầm, tôi tự nhủ còn cách sẽ còn cố gắng, phải thử phương pháp mới này xem.

Ngay hôm sau, tôi bay vào TPHCM để tìm gặp thầy Bùi Quốc Châu tại Ký Con, đáng tiếc, thầy đang đi nước ngoài giảng dạy. Dù không gặp được thầy nhưng tôi cũng mua sách và dụng cụ hướng dẫn về nhà tự mày mò nghiên cứu. Nói thật với anh lúc đó tôi rất liều lĩnh. Chưa hề biết rõ về phương pháp Diện Chẩn nhưng vì muốn cứu con, tôi cứ áp dụng những điều trong sách.

- PV: Bà chữa bệnh cho con gái bà ra sao? Kết quả thế nào?

Buổi sáng, tôi bấm cho con theo bộ tiêu u, tiêu bướu. Buổi chiều tôi dùng phát đồ phục hồi não, lăn tay, chân, lăn khớp gối. Tôi thấy có biến chuyển tích cực, con gái tôi bắt đầu có cảm giác ở tay chân. Tôi mừng quá liền động viên cả nhà đi học Diện Chẩn để cùng chạy chữa cho em nó. Chồng nó, chị dâu và tôi thay nhau bấm huyệt cho em. Cứ thế liên tục trong hơn một năm, con gái tôi phục hồi không thể tin được. Từ chỗ đời sống thực vật, giờ nó đã có thể đi lại dù rất chậm chạp. Trí não của nó giờ đã bình thường, đã nhớ hết mọi chuyện. Thậm chí còn đòi đi làm trở lại nhưng chúng tôi không cho vì sợ nguy hiểm cho em.

- PV: Đối với phương pháp Diện Chẩn, bà có suy nghĩ như thế nào?

Nếu không có Diện Chẩn, có lẽ con gái tôi đã sang thế giới bên kia từ 4-5 năm trước. Chính vì thế tôi rất biết ơn Diện Chẩn. Sau này, tôi vào TPHCM, tham gia khóa học của thầy Châu, khóa 128. Hiện tại, tôi không chỉ tiếp tục chữa cho con gái tôi mà còn chữa cho rất nhiều người ở địa bà Hà Nội, kết quả rất cao.

- PV: Cảm ơn bà đã chia sẻ câu chuyện. 

 

Theo Báo Người Giữ Lửa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha