Người phụ nữ chữa khỏi u nang buồng trứng nhờ Diện Chẩn

Chia sẻ của chị Liên về hành trình chữa bệnh u nang buồng trứng nhờ phương pháp Diện Chẩn.

Ngày đăng: 12-07-2015

2,429 lượt xem

Người phụ nữ chữa khỏi

u nang buồng trứng nhờ Diện Chẩn

Cuộc sống vất vả mưu sinh của chị Nguyễn Thị Liên (SN 1970 quê ở Yên Định, Thanh Hóa hiện đang ở quận 7 TPHCM) ngày càng khó khăn khi chị mắc nhiều căn bệnh. Trước đây mỗi ngày trôi qua là cả cuộc đấu tranh căng thẳng và mệt mỏi của phụ nữ này. Tuy nhiên sau khi điều trị bằng phương pháp Diện Chẩn, chị Liên đã tìm lại sức khỏe và niềm vui.

Tóm tắt chia sẻ chị Liên kể về hành trình chữa khỏi bệnh u nang buồng trứng nhờ phương pháp Diện Chẩn thực hiện bởi PV Báo Người Giữ Lửa (Đăng trên tạp chí Người Giữ Lửa – 13/05/2015)

Tôi ở Yên Định - Thanh Hóa nhưng vào Sài Gòn lập nghiệp. Ban đầu chỉ có chồng và các con tôi vào, còn tôi vẫn ở quê. Một mình ở quê tôi bao nhiêu công việc mình tôi lo gánh hết. Vất vả từ chuyện ruộng vườn đến chuyện trong nhà nên sức khỏe tôi ngày càng giảm sút. Thoái hóa đốt sống cổ, hô hấp kém, rối loạn tiền đình, máu lên não kém… nhiều bệnh thế nên cơ thể tôi lúc nào cũng mệt mỏi, đau nhức kéo dài.

Rồi chồng con tôi bàn chuyện đưa tôi vào Sài Gòn để cùng sinh sống, có điều kiện chăm lo sức khỏe và chữa bệnh.  Tôi vào Sài Gòn là thời điểm năm 2013 và bắt đầu điều trị bệnh. Tôi chữa bệnh theo Tây Y và dùng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ tốn kém rất nhiều. Do tốn nhiều chi phí cho chữa bệnh nên tôi cũng ráng đi làm thêm để phụ với chồng con tôi. Tôi buôn bán đồng nát, những thứ lặt vặt (mà người ta gọi là ve chai)… để có thêm thu nhập.

Đời sống đã khó khăn nhưng cộng thêm việc điều trị bệnh cho tôi nên càng khó khăn. Cả gia đình tôi sống trong căn phòng thuê chỉ hơn 6m2. Tôi thường xuyên nằm dưới sàn nhà và có thể vì lạnh và ăn uống không đúng lại không điều độ nên sức khỏe tôi lại giảm sút.

Đó là thời gian khoảng tháng 6/2013, tôi bắt đầu những cơn đau bụng dữ dội, cơn đau không liên tục mà đau từng hồi rồi thôi. Có lúc tôi đau quần quại nhưng có lúc bình thường không vấn đề gì cứ như giả vờ. Rồi tôi đi khám Bác sĩ và phát hiện u nang buồng trứng. Bác sĩ giải thích hầu hết phụ nữ đều có khả năng bị u nang buồng trứng. Một số u nang không gây nguy hiểm và dần dần sẽ biến mất. Nhưng có loại gây nguy hiểm thậm chí gây ra những biến chứng và có thể trở thành ung thư.

Kể từ khi phát hiện khối u 40x43mm, phần vì bệnh tật hoành hành phần vì lo lắng chưa hết bệnh này lại đến bệnh khác nên cơ thể tôi mỗi lúc một gầy rộc. Cuộc sống mỗi ngày trôi qua đầy đau đớn và mệt mỏi.

Sauk hi phát hiện bệnh, các bác sĩ cho tôi uống thuốc. Dùng một thời gian nhưng bệnh không thuyên giảm nên tôi về nhà chuyển sang dùng thuốc Nam theo lời hàng xóm mách bảo. Tôi uống trong vòng nữa năm – ngày nào cũng sắc uống nhưng không ăn thua gì, bệnh của tôi vẫn cứ ý nguyên không hề đẩy lùi. Tôi rơi vào trạng thái bi quan, chán nản, cứ sống trong đau đớn bệnh tật nhiều khi tôi muốn chết cho xong.

Đang lúc tôi bi quan chán nản thì một người quen giới thiệu tôi thử chữa bằng phương pháp Diện Chẩn. Người quen tôi nói rằng thầy Đỗ Hữu Sơn dùng phương pháp không dùng thuốc mà đơn giản chỉ bấm huyệt và sử dụng ngãi cứu để tác động lên cơ thể. Tôi cũng không biết thực hư thế nào cứ đi xem thử.

Khi gặp thầy Sơn, thầy xem xét bệnh và hứa sẽ chữa cho tôi. Trong tuần đầu tiên, thầy chữa bệnh rối loạn tiền đình đồng thời hướng dẫn tôi ăn uống theo quân bình âm dương. Qua một tuần, tôi thấy cơn đau đầu của tôi giảm rõ rệt, cơ thể thấy thư thả, thoải mái. Sau đó thầy tiếp tục bấm bộ huyệt tiêu u tiêu bướu ngày 2 lần. Như thế kiên trì liên tục một tháng quả nhiên cơn đau bụng của tôi giảm hẳn. Khi đi xét nghiệm lại, bác sĩ khối u của tôi đã biến mất hoàn toàn. Tôi thấy mình như được sinh ra lần nữa. Tôi thấy rất khỏe và yêu đời. Những cơn đau bụng, đau đầu đau vai gáy của tôi không còn dấu vết. Tôi cảm ơn thầy Sơn đã giúp tôi phục hồi sức khỏe và đặc biệt là cảm ơn GS.TSKH Bùi Quốc Châu đã phát minh ra phương pháp chữa bệnh này để tôi có được niềm vui và hạnh phúc như ngày hôm này.

 

 Chữa bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn

Chữa bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn rất quen với một số người nhưng với nhiều người phương pháp này còn rất xa lại Đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980. Phương pháp này giống như bấm huyệt nhưng không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù để lăn, day, ấn vào các huyệt đạo nhằm khai thông khí, kích thích hoạt động của các cơ quan nội tăng, tác dụng tiêu viêm tiêu độc...

Hiệu quả chữa bệnh của phương pháp này cũng giống như các phương pháp khác là tùy vào thể trạng, cơ địa của mỗi người mà có hiệu quả khác nhau. Nhưng một điều mà nhiều người công nhận là nhiều căn bệnh ung thư cả Tây Y và Đông Y bó tay nhưng nhờ Diện Chẩn đã chữa khỏi hoàn toàn và trở về cuộc sống bình thường.

Theo báo Người Giữ Lửa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha