NONI GIÚP CHỮA KHỎI UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

Năm 2008, khi đến tuổi nghỉ hưu thì trên tay tôi cầm một "bản án tử hình", tôi phát hiện bị ung thư tế bào biểu mô cao thực tràng, và các bệnh khác,... Đó là câu chuyện của Bác sĩ Minh Hằng. Là một Bác sĩ quân y đã về hưu, mặc dù là bác sĩ nhưng cô vẫn mắc căn bệnh ung thư đại tràng. Trãi qua nhiều giai đoạn, cô cũng đã chiến thắng căn bệnh của mình.

Ngày đăng: 09-06-2015

1,034 lượt xem

 

Nhờ Noni đã giúp chị Hằng chữa khỏi bệnh ung thư đại tràng

 

Bác sỹ Lưu Thị Minh Hằng – 59 Tuổi –  Ung thư thực tràng     

Thượng Tá Bác Sĩ Quân Y, Cơ quan Bộ Tham Mưu Quân chủng Phòng Không - Không Quân.

Khu CCCC Mỹ Đình 1 – Từ Liêm – Hà Nội

 

Bác sĩ Minh Hằng là một Bác sĩ quân y đã về hưu, mặc dù là bác sĩ nhưng cô vẫn mắc căn bệnh ung thư. Trãi qua nhiều giai đoạn, cô cũng đã chiến thắng căn bệnh của mình. Sau đây là câu chuyện của Cô:

 

Năm 2008, khi đến tuổi nghỉ hưu thì trên tay tôi cầm một "bản án tử hình", tôi phát hiện bị ung thư tế bào biểu mô cao thực tràng, và các bệnh khác, nói chung trên đời có bệnh gì thì tôi có hết. Tại viên Quân Y 108, tôi đã cắt mổ đi 2/3 ruột già và bóc vét toàn bộ hạch mạc treo. Sau 1 tháng, chuyển qua hóa trị rồi xạ trị. Sức khỏe tôi rất suy sụp toàn toàn. Từ 68kg xuống còn 48kg, người yếu mệt và không tự chăm sóc được bản thân.

Đến tháng 4 năm 2009 thì tôi biết đến Noni. Lúc đầu tôi uống Noni với liều lượng 480ml/ngày, tôi uống liên tục 6 tháng thì sức khỏe của tôi rất tốt, tôi giảm liều lượng uống Noni xuống còn 360ml/ngày.Đến 2010 thì tôi giảm xuống còn 240ml/ngày. Hiện nay tôi giảm còn 120ml/ngày và uống duy trì. 

Tháng 3/2012, khi xuống lại viện Quân Y 108, tôi vui mừng vì chỉ số ung thư, mỡ trong máu, huyết áp, đường huyết đều trở về bình thường. Thật là điều kỳ diệu xảy ra với tôi.

Sau đó, bằng kiến thức chuyên môn với kinh nghiệm dùng sản phẩm, tôi đã giúp nhiều người trong gia đình tôi: Mẹ chồng, chị gái chồng, chồng tôi, anh rễ, cháu gái, cháu ngoại và bà con trong họ hàng ở các vấn đề: gãy xương, hen phế quản co thắc nhiều năm, ung thư buồng trứng, ung thư thận, bệnh mấm, bệnh tự kỷ, thiểu năng hoàn toàn,... Và họ đều có kết quả ngoài sự mong đợi. 

Tìm hiểu về Noni và những câu chuyện chữa khỏi ung thư nhờ Noni tại đây

 

Cảm nhận của chị Hằng

Bằng trãi nghiệm trên chính bản thân mình, gia đình và bạn bè tôi thực sự tin tưởng vào dòng sản phẩm này. Thứ nhất: Nó đảm bảo tính khoa học, trên cơ sở các nhà khoa học đã nghiên cứu. Thứ hai là nó đảm bảo thành phần tươi nguyên được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Thứ ba, Noni là cây thuốc, ngoài thành phần dinh dưỡng, nó còn mang đầy đủ thành phần thuốc để chữa bệnh. Tôi hi vọng những ai không may mắn như tôi hoặc chưa bệnh hãy dùng sản phầm này để giúp các bạn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như điều trị bệnh.

 Cảm ơn Morinda, cảm ơn món quà mà Đức Phật đã đem đến cứu chúng sinh.

Làm thế nào để Noni giúp chữa ung thư? (tại đây)  

 

Phóng sự về chị Hằng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha