NONI GIÚP CHỮA UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI

Khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, chị Thanh đã tìm mọi cách để chạy chữa. Tưởng đã không thể vượt qua nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Noni mà căn bệnh của chị ngày một bình phục. Kết quả của chị được đăng trên tạp chí Pháp Lý tháng 11/2011. Bạn có thể đọc câu chuyện của vợ chồng chị

Ngày đăng: 10-06-2015

1,782 lượt xem

 

Câu chuyện chị Thanh bị ung thư phổi giai đoạn cuối - Nhà Bè, TPHCM

Khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, chị Thanh đã tìm mọi cách để chạy chữa. Tưởng đã không thể vượt qua nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Noni mà căn bệnh của chị ngày một bình phục. 

Đó là câu chuyện về chị Huỳnh Thị Kim Thanh ở đường Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, TPHCM đăng trên tạp chí Pháp Luật tháng 11/2011.

 

Đầu tháng 1 năm 2011, ông Lê Bá Khanh (chồng chị Thanh) đưa chị Thanh đến bệnh viện tư gần nhà khám bệnh vì chị bị ho và tức ngực. Khi chụp X-Quang thì phát hiện có một khối u trên ngực. Vợ chồng chị liền đến bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM xét nghiệm. Đến lần xét nghiệm thứ tư thì vợ chồng anh hết sức bàng hoàng và tuyệt vọng khi đón nhận kết quả xét nghiệm “ung thư phổi giai đoạn cuối”.  Sau 2 tháng nằm tại bệnh viện, khối u ngày càng phát triển. Sau khi làm xét nghiệm, BS kết luận không còn cách cứu chữa nên trả chị về.

Nhìn vợ, anh Khanh rất xót xa. Anh không chịu đầu hàng số phận mà tìm đủ mọi cách với hi vọng “còn nước còn tát”. Nghe thầy hay ở đâu là anh tìm đến. Mặc dù anh hết lòng chăm sóc và chạy chữa nhưng bệnh tình mỗi lúc một nặng thêm. Cơn ho ngày càng dữ dội, hạch càng ngày càng nổi to phải thở oxi 24/24. Ở nhà hơn một tháng thì 12/5 anh Khanh lại đưa chị vô lại bệnh viện vì tình hình sức khỏe càng xấu đi. Hi vọng còn cứu chữa nên anh dùng thử hóa trị cho chị. Nhưng sau khi thử một toa thì người chị Thanh xưng phù lên, miệng lở, ăn uống không được… hạch chạy qua ngực khiến ngực chị phình to như muốn vỡ và luôn đau đớn nên mỗi khi cử động, ngồi dậy hay đi lại anh Khanh đều phải đỡ.

Nằm viện được 18 ngày, bác sĩ lắc đầu trả về nhưng anh Thanh xin được ở lại để uống thuốc giảm đau để phần nào giảm đau đớn thể xác. Kể từ khi nhập viện, gia đình đã tốn gần 200triệu. Kinh tế khó khăn, 2 đứa con lại còn nhỏ (bé Vinh 13 tuổi, bé Quang 19 tháng tuổi) nên anh Khanh cảm thấy rất tuyệt vọng.

Đang lúc tuyệt vọng nhất thì một người bạn của anh Khanh tới thăm, nghe kể về tình hình chị Thanh đã giới thiệu loại thực phẩm chức năng noni mà em gái bán. Dù không tin vào kết quả mà noni mang lại nhưng đó là hi vọng cuối cùng anh có thể làm cho vợ nên anh mua thử về cho vợ uống. Hai ngày đầu anh cố gắng cho chị Thanh uống hết thùng 4 lít. Chị uống từng ngụm rất khó khăn bằng ống hút. Sau 2 ngày kết quả ngoài sức tưởng tượng. Trước đây chị đi tiểu rất khó khăn khiến cho bụng phù lên nhưng giờ chị có thể đi 2giờ 1 lần. Thấy vậy, anh giấu bác sĩ cho chị Thanh uống tiếp. Đến ngày thứ ba, chị có thể ăn được súp hay thức ăn xay nhuyễn. Thỉnh thoảng mới thở bình oxi. Cơ thể của chị cũng dần xẹp xuống. Khi thấy sức khỏe chị hồi phục, bác sĩ quyết định vô toa thuốc thứ hai. Lúc này không uống thuốc giảm đau nữa. Điều tuyệt vời là 10 ngày sau, chị không cần bình thở khí oxi nữa. Dần dần, chị vô được toa thuốc quyết định là toa thứ 6. Cả nhà rất vui mừng là chị đã vượt qua được ranh giới sinh tử. Chị thực hiện đến toan thứ 8 và kèm uống kèm Noni để hỗ trợ điều trị.

Hiện nay chị đã hoàn toàn khỏe mạnh, thèm ăn liên tục và không phải kiêng cử gì. Chị vẫn tiếp tục uống mỗi tháng 1 thùng và đều đặn đến bệnh viện để kiểm tra theo lời dặn của bác sĩ.

Nhờ niềm tin, hi vọng và may mắn biết đến sản phẩm Noni nên anh Khanh đã cứu được vợ anh vượt qua cơn nguy kịch đưa vợ anh trở về cuộc sống của người bình thường. Và từ đó anh cũng đã giúp được nhiều người có cùng cảnh ngộ giống như anh. Xin chân thành cảm ơn các thành viên Noni đã vươn cánh tay đến nhiều số phận như chị và cho chị cơ hội sống lần thứ hai. Tìm hiểu về Noni và những câu chuyện chữa khỏi ung thư nhờ Noni tại đây

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha