Chữa ung thư đại - trực tràng

Nêu nguyên nhân bệnh ung thư đại - trực tràng, những dấu hiệu nhận biết cơ bản của ung thư đại - trực tràng, chữa bệnh ung thư đại - trực tràng bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc

 • Chữa khỏi ung thư đại trực tràng bằng phương pháp thực dưỡng Ohsawa

  29-06-2017 // 848 lượt xem

  Chỉ với chế độ ăn đơn giản là gạo lức và muối mè theo công thức số 7 trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa đã có nhiều trường hợp chữa khỏi ung thư đại trực tràng thành công và hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Ung thư đại- trực tràng chữa thành công nhờ Diện Chẩn

  27-06-2017 // 766 lượt xem

  Diện chẩn là một phương pháp đơn giản nhưng có thể chữa được nhiều bệnh hiệu quả mà không phải dùng thuốc và ai cũng có thể tự chữa cho mình và cho người thân. Có thể chữa được nhiều bệnh từ đơn giản đến các bệnh mãn tính

  Chi tiết →

 • Trị liệu tâm linh giúp chữa khỏi ung thư đại trực tràng

  27-06-2017 // 869 lượt xem

  Trong khi nhiều người đau đớn vì tác dụng phụ của hóa xạ trị trong trị liệu liệu ung thư thì có rất nhiều người chữa trị khỏi ung thư thành công bằng các liệu pháp tự nhiên. Trong đó một liệu pháp trị liệu ung thư bằng Tâm Linh đơn giản đã giúp nhiều người chiến thắng bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp trị liệu này.

  Chi tiết →

 • Thực phẩm cho người bệnh ung thư đại – trực tràng

  25-07-2016 // 1,595 lượt xem

  Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng chính cho đời sống con người, tuy nhiên, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cũng như năng lượng cho cơ thể, nếu không sử dụng đúng cách thì thực phẩm sẽ gây bệnh cho con người.

  Chi tiết →

 • Mừng em đang dần đẩy lùi căn bệnh ung thư đại tràng

  22-07-2016 // 1,028 lượt xem

  Hôm nay em lên TP làm xét nghiệm ktra, nhân tiện ghé thăm tôi. Và hân hoan kể tôi nghe về kết quả của em. Đọc kết quả nội soi, các khối u dọc ở đại tràng đã mất, chỉ còn một u nhỏ ở cuối trực tràng. Em cho hay các triệu chứng của K đại tràng đã giảm hẳn (cơn đau quặn, đi phân ra máu..). Đã mấy tháng nay em đã đi làm lại bình thường. Đúng nghĩa em đang trên đường "Tự mình chiến thắng ung thư". Dù chưa hoàn toàn đẩy lùi, nhưng cũng xin chúc mừng em nhé.

  Chi tiết →