Mừng em đang dần đẩy lùi căn bệnh ung thư đại tràng

Hôm nay em lên TP làm xét nghiệm ktra, nhân tiện ghé thăm tôi. Và hân hoan kể tôi nghe về kết quả của em. Đọc kết quả nội soi, các khối u dọc ở đại tràng đã mất, chỉ còn một u nhỏ ở cuối trực tràng. Em cho hay các triệu chứng của K đại tràng đã giảm hẳn (cơn đau quặn, đi phân ra máu..). Đã mấy tháng nay em đã đi làm lại bình thường. Đúng nghĩa em đang trên đường "Tự mình chiến thắng ung thư". Dù chưa hoàn toàn đẩy lùi, nhưng cũng xin chúc mừng em nhé.

Ngày đăng: 22-07-2016

1,052 lượt xem

 
 
Hôm nay em lên TP làm xét nghiệm ktra, nhân tiện ghé thăm tôi. Và hân hoan kể tôi nghe về kết quả của em. Đọc kết quả nội soi, các khối u dọc ở đại tràng đã mất, chỉ còn một u nhỏ ở cuối trực tràng. Em cho hay các triệu chứng của K đại tràng đã giảm hẳn (cơn đau quặn, đi phân ra máu..). Đã mấy tháng nay em đã đi làm lại bình thường.
 
Đúng nghĩa em đang trên đường "Tự mình chiến thắng ung thư". Dù chưa hoàn toàn đẩy lùi, nhưng cũng xin chúc mừng em nhé.
 
 
Câu chuyện của em
 
Vào tháng 11 năm ngoái, tôi nhận được đt của em. Em cho hay "Em xét nghiệm mắc K đại tràng giai đoạn 2. Bs yêu cầu em phẩu thuật rồi hóa trị liệu. Nhg em nói em có chị họ bệnh giống em nhưng điều trị không qua khỏi, em sợ giống vậy nên em từ chối không phẩu thuật, hóa trị gì". Em nhờ tôi hướng dẫn các bước trị liệu tự nhiên.
 
 
Và suốt thời gian đó, em đã không dùng bất cứ trị liệu nào của Tây y, kể cả dùng thuốc. Mà chỉ áp dụng các trị liệu tự nhiên. Kết hợp Diện Chẩn và chế độ ăn uống dưỡng sinh. Do không có điều kiện chữa trực tiếp bằng Diện Chẩn nên chỉ hướng dẫn em những kỹ thuật hỗ trợ đơn giản. Về ăn uống, không có điều kiện kinh tế nên không bổ sung thêm dinh dưỡng hỗ trợ mà chỉ ăn cơm gạo lức muối mè, bột ngũ cốc và rau củ theo pp dưỡng sinh và uống thêm thuốc Nam, có lẽ vì vậy mà kết quả của em chậm.
 
Khi áp dụng, em gặp nhiều phản đối của người thân nhưng vẫn quyết tâm thực hiện. Từ chối điều trị của bs, tự mình lo ăn uống, tự mình thực hiện trị liệu mà không có sự hỗ trợ của gia đình vì gia đình không ủng hộ. Điều kiện kinh tế khó khăn, vừa tự lo cho mình, em còn phải đi kiếm tiền. Không hề đơn giản, đòi hỏi ý chí và nỗ lực rất cao. Điều mà không phải ai cũng làm đc. Thật ngưỡng mộ ý chí kiên cường của em.
 
Đến nay, sau hơn 7 tháng, dù chưa hết hoàn toàn nhưng về nhiều dấu hiệu, triệu chứng và từ kết quả xét nghiệm cho thấy em đã dần đẩy lùi bệnh của mình. Nếu so sánh, cũng với K đại tràng, Trần Lập đã ra đi sau hơn 4 tháng điều trị bằng phẩu thuật rồi hóa trị.
 
 
Tôi kể câu chuyện về em không phải để quảng cáo hay khoe khoang. Tôi chỉ muốn dùng câu chuyện của em như một thông điệp muốn truyền tải đến mọi người, nhất là với những ai đang mắc bệnh ung thư.
Thực tế khi mắc bệnh, phần lớn họ lựa chọn các phương pháp trị liệu bằng phẩu thuật, xạ trị, hóa trị. Nhưng tác động của hóa trị, xạ trị phá hỏng hệ miễn dịch làm người bệnh suy kiệt trước khi ung thư làm họ tử vong.
 
Theo thống kê, tại VN 73.5% người không qua khỏi vì không vượt qua quá trình trị liệu. Và theo báo cáo của các chuyên gia ung thư đăng tải trên tạp chí Journal of Oncology "Tổng bệnh nhân kéo dài trên 5 năm chỉ có 3%". Điều đó cho thấy họ chết trước khi ung thư làm họ chết.
Họ hoàn toàn phụ thuộc vào các trị liệu của BV mà quên rằng cơ thể có chức năng "TỰ CHỮA LÀNH". Thay vì phải nạp hóa chất triệt tiêu khối u và cũng tàn phá cơ thể thì hiện nay có nhiều phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên nhằm mục đích xây dựng hệ miễn dịch, cải tạo lại cơ thể để "Cơ thể làm đúng với chức năng của nó"
 
 
Và nhiều người đã áp dụng thành công. "CƠ THỂ CON NGƯỜI LÀ CỔ MÁY KỲ DIỆU, CHỈ CẦN BẠN CHO NÓ CƠ HỘI, NÓ SẼ GIÚP BẠN CHỮA LÀNH MỌI BỆNH TẬT"
 
 
Mong những ai đang mắc bệnh, xin đừng tin tưởng hoàn toàn vào Tây y, hãy tìm hiểu nhiều cách tự nhiên để có cơ hội được cứu sống.
 
 
 
 
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha