Ung thư đại- trực tràng chữa thành công nhờ Diện Chẩn

Diện chẩn là một phương pháp đơn giản nhưng có thể chữa được nhiều bệnh hiệu quả mà không phải dùng thuốc và ai cũng có thể tự chữa cho mình và cho người thân. Có thể chữa được nhiều bệnh từ đơn giản đến các bệnh mãn tính

Ngày đăng: 27-06-2017

601 lượt xem

 

Ung thư  đại- trực tràng chữa thành công nhờ Diện Chẩn

Diện chẩn là một phương pháp đơn giản nhưng có thể chữa được nhiều bệnh hiệu quả mà không phải dùng thuốc và ai cũng có thể tự chữa cho mình và cho người thân. Có thể chữa được nhiều bệnh từ đơn giản đến các bệnh mãn tính. Với căn bệnh ung thư như ung thư đại- trực tràng, đã có nhiều trường hợp chữa thành công bằng phương pháp này.

 

Chúng ta có thể tìm hiểu vài nét về Diện Chẩn

Diện chẩn là gì?

Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp (gọi tắt là Diện Chẩn) là một phương pháp chẩn đoán và trị liệu đặc thù của Việt Nam được GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Đây là một phương pháp bổ sung vào các phương pháp Y học khác giúp chẩn đoán và chữa bệnh trên vùng mặt, da và toàn thân.

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương đương với các bộ phận bị bệnh được phản chiếu trên gương mặt.

 

Những kỹ thuật chữa bệnh trong Diện Chẩn:

1. Chữa bệnh theo phát đồ đặc trị.

2. Chữa bệnh theo 8 nguyên tắc chữa bệnh không dùng huyệt.

3. Chữa theo sơ đồ hình và sinh huyệt.

4. Chữa theo nguyên tắc đồng ứng.

5. Chữa theo tính đặc hiệu của từng nguyệt.

6. Chữa theo công dụng và đặc hiệu của dụng cụ.

7. Chữa theo phương pháp “Vô chiêu”

8. Chữa theo phương pháp “vô chiêu” kết hợp với “ nhất dương chỉ.

9. Kết hợp Đông y và Tây y.

10. Chữa bằng phương pháp “Huyền công”.

 

Lợi ích của phương pháp chữa bệnh bằng Diện Chẩn:

-  Không dùng thuốc

- Thực hiện đơn giản bằng các dụng cụ: day ấn huyệt, lăn, cào, hơ nóng...

- An toàn và không gây bất kỳ tác dụng có hại nào cho sức khỏe

- Mọi người tự chữa bệnh cho mình và cho người thân.

 

Hiệu quả chữa trị ung thư đại- thực tràng qua câu chuyện có thật:

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thanh Thủy sinh năm 1972, ở Quận 3, TPHCM mắc căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối di căn trầm trọng được chữa khỏi nhờ Diện Chẩn. Chị bị chẩn đoán ung thư trực tràng vào đầu năm 2014, chính chị cũng không hiểu vì sao mình mắc phải căn bệnh này. Ban đầu, biểu hiện của chị không có gì đặc biệt chỉ là trướng bụng, hơi ợ, rối loạn đại tiện. Chị chủ quan vào bản thân nên không để ý, đến lúc đi khám bác sĩ kết luận là u trực tràng, khối u đã lớn và phải phẫu thuật cắt bỏ. Chị trải qua hóa trị bình thường 8 lần (3 tuần/ 1 lần) nhưng không có kết quả. Chị chuyển sang hóa trị đặc biệt, sau 2 lần hóa trị chị mệt rũ người, tóc rụng hết, đi ngoài liên tục và các ngón chân tê cứng. Chị sợ quá ngừng điều chị và trở về nhà. Đến đầu tháng 5/2014, chị nghe thông tin về Diện Chẩn thông qua một người bạn. Sau một tháng sau, nhờ sự tận tình chữa trị của thầy Đỗ Hữu Sơn và sự kiên trì của mình, kết quả khối u trong buồng trứng không còn, chỉ số ung thư đã trở lại gần bình thường và giờ chị đã hoàn toàn khỏe mạnh.

                               

Có thể nói Diện Chẩn là một phương pháp kì diệu nhưng không hề phức tạp, chỉ bằng những phương thức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được, đã tạo nên những kì tích chữa khỏi ung thư khiến cho ai ai cũng phải ngạc nhiên.

Tuy nhiên, không thể nói Diện Chẩn là phương pháp chữa ung thư mà nói chính xác là Diện Chẩn hỗ trợ trong chữa trị ung thư. Kết hợp Diện Chẩn với chế độ ăn uống cân bằng axit – kiềm, cân bằng âm dương giúp cơ thể tự điều chỉnh và tự chữa bệnh.

Vì vậy để chữa trị ung thư đại trực tràng hiệu quả, ngoài kết hợp Diện Chẩn để chữa trị, người bệnh cần có chế độ ăn uống và bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha