CHỮA KHỎI UNG THƯ VÚ KHÔNG DÙNG THUỐC

Bạn đã lựa chọn phương pháp nào để chữa trị bệnh ung thư vú cho mình? Liệu phương pháp đó có phải là phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn! Hãy dành một ít thời gian để tham khảo những cách chữa bệnh thành công mà không dùng đến thuốc dưới đây.

Ngày đăng: 17-06-2016

811 lượt xem

 

CHỮA KHỎI UNG THƯ VÚ KHÔNG DÙNG THUỐC

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh ung thư vú nhưng để có được phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả lâu dài thì không phải ai cũng được biết đến. Có rất nhiều người đã phải trả một khoản chi phí lớn cho việc điều trị theo các phương pháp chính thống. Dù đem lại thành công nhưng căn bệnh vẫn có thể tái phát trở lại và để lại các tác dụng phụ. Bên cạnh đó cũng có những người đã “chữa thành công căn bệnh ung thư vú theo phương pháp tự nhiên”  mà không dùng đến thuốc, vô cùng an toàn và hiệu quả, không hề gây hại cho sức khỏe hay gây ra bất kì ảnh hưởng gì tới cơ thể.

Nghe có vẻ khó tin nhưng những câu chuyện dưới đây hoàn toàn có thật 100%, Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem chữa bệnh ung thư vú theo phương pháp tự nhiên là như thế nào mà nó có thể đem lại kết quả bất ngờ đến như vậy nhé.

 

Câu chuyện thứ 1:

Tiến sĩ Lorraine Day là một bác sĩ y khoa chính thống. Năm 1993 bà phát hiện mình có khối u ở ngực đang phát triển rất nhanh. Vì là một người trong ngành nên bà hiểu rất rõ tác hại của việc điều trị theo phương pháp chính thống. Bà đã từ chối lời đề nghị phẫu thuật và chọn lựa cho mình các phương pháp tự nhiên để tập trung xây dựng lại hệ thống miễn dịch của mình và lấy lại sức khỏe. Phương pháp chữa bệnh của bà chính là “10 điều luật sức khỏe tự nhiên”. Bây giờ bà đã hoàn toàn chữa khỏi bệnh ung thư và có một cuộc sống rất tốt.

 

Câu chuyện thứ 2:

Đây là câu chuyện về chị Vinh 43 tuổi sống ở Gò Vấp TPHCM, mắc bệnh ung thư Vú. Năm 2015 chị biết tin mình bị mắc bệnh ung thư vú, bác sĩ nói chị phải vào hóa chất cho u nhỏ rồi mới phẫu thuật được và may mắn chị được giới thiệu tới thầy Đỗ Hữu Sơn – người đã chữa thành công nhiều trường hợp bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn. Vậy là chị vừa truyền hóa chất, vừa kết hợp Diện Chẩn và ăn uống. Sau thời gian hóa trị xong, chị chứng kiến một người cũng chữa ung thư vú như chị bằng phương pháp Diện Chẩn lại có kết quả tốt, điều đó giúp chị có thêm niềm tin để đi theo phương pháp này. Nhờ sự tận tình chữa trị của thầy Sơn mà kết quả bệnh tình của chị tốt hẳn lên theo từng tháng và bác sĩ không hề yêu cầu chị phải phẫu thuật nữa.

 

Câu chuyện thứ 3:

Giáo sư Jane Plant là một nhà khoa học nổi tiếng tại Anh Quốc. Năm 1987, bà mắc bệnh ung thư vú, mặc dù được điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư nhưng bệnh của bà vẫn tái phát đến 5 lần sau nhiều lần điều trị bằng hóa trị. Sau đó bà đã từ chối không điều trị nữa mà tự mình tìm hiểu về các liệu pháp ung thư thay thế. Bà chuyển sang chế độ ăn uống đặc biệt  nghiêm ngặt với nhiều dinh dưỡng bổ sung. Trong vòng 6 tuần, cục u đã biến mất , trong vòng 1 năm bệnh tình thuyên giảm và 18 năm kể từ đó, bà không bị căn bệnh ung thư vú hành hạ.

 

Câu chuyện thứ 4:

Chị Trần Thị Huệ 46 tuổi, sống tại Tân Bình TPHCM. Cuối năm 2013, trong lần khám sức khỏe định kì chị phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư vú, mỗi bên một u với kích thước 150 x 110mm mà còn nổi hạch xung quanh. Thật may, sau một quãng thời gian chị được bà cụ gần nhà mách cho phương pháp Diện Chẩn. Sau đó chị Huệ cũng tìm đến thầy Tâm – người sử dụng phương pháp Diện Chẩn để chữa bệnh cho mọi người. Sau khi được bấm huyệt trong vòng 30 phút thì chị đã có cảm giác khác hẳn, không còn thấy đau dị thường như trước nữa. Và cứ liên tiếp chữa trị bằng Diện Chẩn sau hơn một tháng thì khối u của chị đã hết, khi ấn vào không còn thấy đau nữa. khi đi xét nghiệm nhận được kết quả hết hạch và khối u chỉ còn 4mm.

 

Câu chuyện thứ 5:

Tiến sĩ Ruth Heidrich phát hiện mình bị ung thư vú khi các tế bào đã lan vào ống động mạch, một khối u ở phổi và một số điểm trong xương. Nhưng thật may mắn, bà đã tìm hiểu và tham gia vào cuộc nghiên cúu của tién sĩ John MCDougall chữa bằng phương pháp tự nhiên dành cho bệnh ung thư vú. Từ đó bà chuyển sang chế độ ăn chay với các loại thực phẩm như gạo nâu, bột yến mạch, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt… Bây giờ bà được xem là một huyền thoại sống, “một phụ nữ khỏe mạnh nhất Bắc Mỹ”.

 

Câu chuyện thứ 6:

Bà Phạm Thị Tâm năm 1987 qua Úc đoàn tụ với gia đình. Sau khi biết mình bị ung thư vú không lâu, bà lại biết mình bị ung thư gan. Trong suốt những năm chữa trị hai căn bệnh ngặt nghèo này bà cũng đã 3 lần tai biến mặt máu não. Những người mang chứng ung thư đồng thời với bà hay sau bà đều đã ra đi, nhưng riêng bà vẫn còn sống với gia đình. Vì bà có lòng tin vào Đức Chúa Trời, mỗi ngày thức dậy bà đều hát thánh ca, đọc Kinh Thánh và cầu nguyện. Chính lòng tin ấy giúp bà có thêm nghị lực và niềm vui trong cuộc sống, giúp bà có thể sống chung với “giặc” mà không phải lo sợ. (câu chuyện trên trang của Hội Thánh Tin Lành Thông Công).

 

Trên đây chỉ là một vài câu chuyện điển hình nhất và còn có rất nhiều trường hợp người bệnh đã chữa khỏi thành công bệnh ung thư vú theo phương pháp tự nhiên. Qua những câu chuyện trên chúng ta thấy rằng bệnh ung thư vú không có gì phải đáng lo sợ cả. Mỗi người có tình trạng bệnh khác nhau, thuộc các giai đoạn khác nhau nên sẽ có các cách điều trị riêng của mỗi người, chỉ với chế độ ăn hợp lý, phương pháp diện chẩn hay có lòng tin vào Đức Chúa Trời mà căn bệnh ung thư vú được chữa khỏi.

Sau những câu chuyện chứng thực trên chắc hẳn sẽ tạo cho mọi người thêm niềm tin, không còn phải hoảng sợ trước căn bệnh mang tên ung thư vú nữa. Hãy tìm gặp đến những người có kinh nghiệm chuyên môn để được tư vấn liệu trình điều trị hợp lý với tình trạng bệnh của mình.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha