Ung thư vú chữa thành công nhờ Diện Chẩn

Diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh với 35 năm bề dày kinh nghiệm nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này. Diện Chẩn có thể chữa được rất nhiều căn bệnh thông thường và nhiều bệnh mãn tính. Với căn bệnh K như ung thư vú, nhiều trường hợp chữa thành công nhờ Diện Chẩn.

Ngày đăng: 17-06-2016

677 lượt xem

 

Ung thư vú chữa thành công nhờ Diện Chẩn

 

Diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh với 35 năm bề dày kinh nghiệm nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này. Diện Chẩn có thể chữa được rất nhiều căn bệnh thông thường và nhiều bệnh mãn tính. Với căn bệnh K như ung thư vú, nhiều trường hợp chữa thành công nhờ Diện Chẩn.

 

Diện Chẩn là gì?

Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp (gọi tắt là Diện Chẩn) là một phương pháp chẩn đoán và trị liệu đặc thù của Việt Nam được GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Đây là một phương pháp bổ sung vào các phương pháp Y học khác giúp chẩn đoán và chữa bệnh trên vùng mặt, da và toàn thân.

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương đương với các bộ phận bị bệnh được phản chiếu trên gương mặt.

 

Lợi ích của phương pháp chữa bệnh bằng Diện Chẩn:

- Không dùng thuốc

- Thực hiện đơn giản bằng các dụng cụ: day ấn huyệt, lăn, cào, hơ nóng...

- An toàn và không gây bất kỳ tác dụng có hại nào cho sức khỏe

- Mọi người tự chữa bệnh cho mình và cho người thân.

 

Diện Chẩn giúp chữa ung thư vú:

Diện Chẩn giúp chữa ung thư dựa trên những nguyên tắc sau:

-  Cắt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

-  Tác dụng tiêu u tiêu bướu.

-  Tăng hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng giúp cơ thể tăng sức chịu đựng để chống lại căn bệnh ung thư.

-  Tác động lên các huyệt đạo giúp cơ thể tự điều chỉnh từ đó giúp cơ thể tự chữa bệnh.

Nếu áp dụng Diện Chẩn kết hợp cùng chế độ ăn uống, dinh dưỡng đúng cách, tập luyện và giữ tinh thần thoải mái thì cơ hội chiến thắng ung thư rất cao.

 

 
 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 

Tham gia chương trình

"Trị liệu Ung thư KHÔNG dùng thuốc"

 

>>> xem chi tiết TẠI ĐÂY <<<

 
 
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 

Câu chuyện chứng thực điều trị ung thư vú bằng phương pháp Diện Chẩn, một phương pháp thần kì:

Đây là câu chuyện về chị Vinh 43 tuổi, chị sống ở Gò Vấp TPHCM, mắc bệnh ung thư Vú. Năm 2015 chị biết tin mình bị mắc bệnh ung thư vú, bác sĩ nói chị phải vào hóa chất cho u nhỏ rồi mới phẫu thuật được và may mắn chị được giới thiệu tới thầy Đỗ Hữu Sơn – người đã chữa thành công nhiều trường hợp bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn. Vậy là chị vừa truyền hóa chất, vừa kết hợp Diện Chẩn và ăn uống. Khi thực hiện hóa chất, chị phải chịu những cơn mệt mỏi, biếng ăn, rụng tóc do hóa trị gây ra. Sau khi thực hiện hóa trị xong bác sĩ nói chị có thể phẫu thuật được rồi nhưng chị rất phân vân. Cùng thời điểm, chị chứng kiến một người cũng chữa ung thư vú như chị bằng phương pháp Diện Chẩn lại có kết quả tốt, điều đó giúp chị có thêm niềm tin để đi theo phương pháp này. Nhờ sự tận tình chữa trị của thầy Sơn mà kết quả bệnh tình của chị tốt hẳn lên theo từng tháng và bác sĩ không hề yêu cầu chị phải phẫu thuật nữa.

Chị Vinh đang chữa bệnh (chị Vinh bên phải)

 

Đây là một câu chuyện khác:

Chị Trần Thị Huệ 46 tuổi, sống tại Tân Bình TPHCM. Cuối năm 2013, trong lần khám sức khỏe định kì chị phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư vú, mỗi bên một u với kích thước 150 x 110mm mà còn nổi hạch xung quanh. Thật may, sau một quãng thời gian chị được bà cụ gần nhà mách cho phương pháp Diện Chẩn. Sau đó chị Huệ cũng tìm đến thầy Tâm – người sử dụng phương pháp Diện Chẩn để chữa bệnh cho mọi người. Sau khi được bấm huyệt trong vòng 30 phút thì chị đã có cảm giác khác hẳn, không còn thấy đau dị thường như trước nữa. Và cứ liên tiếp chữa trị bằng Diện Chẩn sau hơn một tháng thì khối u của chị đã hết, khi ấn vào không còn thấy đau nữa. khi đi xét nghiệm nhận được kết quả hết hạch và khối u chỉ còn 4mm.

Trinh (con gái chị Huệ) chữa bệnh cho mẹ

 

Diện Chẩn như một liều thuốc thần kì, nó giúp cho cơ thể bạn tự điều chỉnh, tái tạo lại và đẩy lùi căn bệnh ung thư vú một cách tự nhiên mà không cần dùng đến một viên thuốc nào hết. Hãy tìm đến Diện Chẩn để nó giúp bạn phục hồi và tránh xa khỏi căn bệnh ung thư vú.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha