Khóa học Diện Chẩn tự chữa ung thư

Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, có thể chữa khỏi nhiều căn bệnh từ đơn giản đến phức tạp mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

 

Khi đọc những dòng chữ này, hẳn bạn hoặc người thân của bạn đang đối diện với căn bệnh ung thư? Họ đang chịu đựng cơn đau đớn hoành hành khắp cơ thể.

 

Và bạn đang tự hỏi:

 

- Liệu có phương thức nào hỗ trợ chữa trị ung thư hiệu quả?

- Có cách nào giúp người thân của tôi không chịu vật vả đau đớn vì căn bệnh ung thư?

- Làm sao để những người thân của tôi, những bạn bè tôi vượt qua được căn bệnh ung thư trở về cuộc sống bình thường?...

- Liệu tôi có thể tự chữa khỏi bệnh ung thư cho mình bằng các phương pháp tự nhiên?

 

Đó là câu hỏi chung của tất cả những ai đang mang trên mình căn bệnh ung thư hoặc chứng kiến người thân của mình vật vả vì căn bệnh ung thư. Xin chia sẻ giải pháp giúp bạn có thể tự chữa ung thư hiệu quả hơn.

 

 

Bạn có thể tự chữa ung thư bằng phương pháp Diện Chẩn

 

Ngày nay, nhiều người đã biết đến phương pháp Diện Chẩn và tự chữa bệnh bằng phương pháp này. Đã có nhiều người đã dụng Diện Chẩn để chữa và đã chữa thành công như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại tràng, ung thư thực quản... Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp Diện Chẩn trên google. 

 

Ở đây xin giới thiệu một vài nét về Diện Chẩn

 

Diện Chẩn là gì?

 

Diện Chẩn gọi đầy đủ là  Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp. Là một phương pháp chẩn đoán và trị liệu đặc thù của Việt Nam được GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Đây là một phương pháp bổ sung vào các phương pháp Y học khác giúp chẩn đoán và chữa một cách nhanh chóng các loại bệnh.

 

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm..., mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các huyệt đạo nhằm khai thông khí, kích thích hoạt động của các cơ quan nội tăng, tác dụng tiêu viêm tiêu độc... 

 

Tác dụng: 

- Khai thông khí huyết, kích thích hoạt động của các cơ quan.

- Phục hồi các cơ quan chức năng của cơ thể.

- Kích thích tăng cường đề kháng để cơ thể tự kháng lại bệnh tật.

- Kích thích cơ thể tự tiết ra "thuốc" giúp tiêu viêm tiêu độc, tiêu u tiêu bướu 

 

Phương châm của Diện Chẩn

"Biến BỆNH NHÂN THÀNH THẦY THUỐC

Biến NGƯỜI BỆNH THÀNH NGƯỜI CHỮA BỆNH"

 

 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

  Hỏi: Diện Chẩn có phải là phương pháp chữa bệnh dùng kim châm như châm cứu không?

  Trả lời: Không. Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng kim mà chỉ dùng các dụng cụ đặc thù như cây day huyệt, cây cào, cây lăn, ngải cứu... để dây ấn huyệt, tác động vào huyệt hoặc tác động vào vùng bị bệnh nhằm khai thông khí, kích thích cơ thể tiết ra "thuốc" để tự chữa bệnh.

 

  Hỏi: Diện Chẩn chữa được những bệnh gì?

  Trả lời: Đến nay, phần lớn các bệnh từ thông thường (như cảm, đau nhức...) đến bệnh mãn tính (như xương khớp, viêm xoang lâu năm) và các bệnh nặng như tai biến, tiểu đường, ung thư... có rất nhiều ca thành công. Tùy trường hợp có thể không dùng thuốc hoặc nếu có sẽ dùng hỗ trợ kết hợp với điều trị của Tây Y.

 

  Hỏi: Diện Chẩn chữa có gây ra tác dụng phụ hay không?

  Trả lời: Phương pháp Diện Chẩn là chỉ tác động ngoài da, không dùng thuốc hay dùng bất cứ thủ thuật nào để làm tổn thương cơ thể nên hoàn toàn không có tác dụng phụ có hại nào.

 

  Hỏi: Diện Chẩn có thể chữa khỏi bệnh Ung thư không?

  Trả lời: Căn bệnh ung thư được xem là khó chữa nhưng với Diện Chẩn, nhiều trường hợp như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư gan... đã chữa trị thành công. Nếu nói chữa trị đạt 100% thì không thể xảy ra. Nhưng nếu người bệnh áp dụng đúng chế độ ăn uống, tập thở thì cơ hội được chữa trị thành công rất cao thậm chí ở trường hợp nặng, giai đoạn cuối.

 

  Hỏi: Người bệnh có thể học Diện Chẩn để chữa bệnh được không? 

  Trả lời: Phương châm của GS.TSKH Bùi Quốc Châu là "Biến Bệnh Nhân thành Thày thuốc. Biến người bệnh thành người chữa bệnh" nên ông đã sáng chế và nghiên cứu để phương pháp chữa trị ngày càng đơn giản để bất cứ ai cũng có thể tự mình chữa được bệnh.

 

  Hỏi: Học Diện Chẩn mất bao lâu mới có thể chữa được bệnh?

  Trả lời: Để có thể chữa được nhiều bệnh và chuyên sâu thì cần thời gian dài để học, nghiên cứu và thực tập trãi nghiệm trên người bệnh. Nhưng chỉ để chữa bệnh đơn giản hoặc 1 bệnh cụ thể, bạn chỉ cần mất vài ngày - 1 tuần để học và thực tập. Bạn có thể tự chữa được bệnh của mình và chữa cho người thân của mình.

 

  Hỏi: Chữa Ung thư bằng DC thì bao lâu thấy kết quả?

  Trả lời: Tùy cơ địa của người và giai đoạn bệnh mà hiệu quả khác nhau. Thông thường, nếu cơ thể thích ứng nhanh, vài ngày sẽ có các cảm giác như: người dễ chịu nhẹ nhàng, ngủ được, ăn được... Sau 1tháng, chỉ số máu hay kích thích u giảm. Với các bệnh ở giai đoạn 1-2, chỉ sau 2-3 tháng là có thể chữa thành công. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công cao hay thấp còn phụ thuộc vào sự tương tác và chế độ ăn uống cũng như tập luyện của người bệnh.

 

  Hỏi: Chữa Ung thư bằng DC có thể điều trị cùng lúc với Tây Y 

  Trả lời: Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh bổ sung với điều trị của Tây Y và Đông Y. Mặc dù có trường hợp thành công khi chỉ chữa bằng Diện Chẩn. Nhưng nhiều trường hợp vẫn kết hợp Đông hoặc Tây y để có kết quả tốt hơn.

 

 

 

NHỮNG NGƯỜI BỆNH UNG THƯ NHỜ DIỆN CHẨN CHỮA KHỎI UNG THƯ

 

Người Mẹ tự chữa u Não cho con bằng Diện Chẩn

 
Con gái chị Minh bị u Não gây nguy hiểm đến tính mạng. Dù nỗ lực chạy chữa theo Tây Y nhưng đều không mang lại kết quả. Sau 2 lần phẩu thuật, con gái chị Minh đã sống đời sống thực vật.
Nhưng may mắn biết đến Diện Chẩn, cả nhà chị Minh cùng đi học để chữa trị cho con gái. Như có phép màu, sau thời gian dài nổ lực và kiên trị chữa trị, con chị giờ đã khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường.
 
Câu chuyện đăng trên tạp chí Người Giữ Lửa (15/04/2015)
 
 
U nang buồng trứng được chữa khỏi nhờ Diện Chẩn
 
Chị Liên (quận 7 - TPHCM) mang nhiều thứ bệnh trên người, đau cột sống rối loại tiền đình, u nang buồng trứng... Cuộc sống vất vả lại không được chữa chạy đến nơi đến chốn nên bệnh ngày càng nặng. Nhưng nhờ Diện Chẩn, chỉ sau một tháng chị đã chữa khỏi u nang buồng trứng. Các bệnh khác cũng giảm hẳn.
 
Tạp chí Người Giữ Lửa (13/05/2015)
 

 
 
Chị Thủy mắc ung thư trực tràng giai đoạn cuối. 
 
Chị Thủy 42 tuổi (quận 3 - TPHCM) mắc căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối đã di căn trầm trọng nhưng may mắn chị đã gặp phương pháp chữa bệnh bằng Diện Chẩn. Nhờ sự tận tình cứu chữa của thầy Sơn đến nay sức khỏe chị đã bình phục gần như hoàn toàn.
 
Tạp chí Người Giữ Lửa (24/12/2014) 
 

 

Những thắc mắc vui lòng liên hệ 0968.175.403 hoặc điền thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm với bạn.

 

Captcha