Phương pháp chữa bệnh ung thư

Chữa bệnh ung thư theo các phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả

Chữa bệnh ung thư theo phương pháp tự nhiên, thay thế hoặc kết hợp với các phương thức điều trị khác mang lại hiệu quả cao

 • PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ KHÔNG DÙNG THUỐC

  31-12-2014 // 9,436 lượt xem

  Trong khi rất nhiều người bệnh ung thư chịu những cơn đau hoành hành khắp cơ thể do chịu tác dụng của hóa trị, xạ trị thì hiện nay có rất nhiều người chọn lựa phương án trị liệu tự nhiên không dùng thuốc.

  Chi tiết →

 • CHỮA BỆNH UNG THƯ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN

  09-07-2015 // 18,708 lượt xem

  Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ. Nhiều người tưởng đã không thể thoát khỏi căn bệnh ung thư nhưng nhờ Diện Chẩn đã khỏe mạnh trở về cuộc sống bình thường.

  Chi tiết →

 • CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIÚP CHỮA TRỊ UNG THƯ

  12-03-2015 // 73,159 lượt xem

  Cách chữa bệnh ung thư bằng ăn uống rất đơn giản mà không ai cũng nghĩ ra và áp dụng. Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về cách chữa bệnh Ung Thư. Đó là bệnh viện Bệnh viện Johns Hopkins, một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN 10 BƯỚC CHỮA UNG THƯ TỰ NHIÊN

  08-07-2015 // 6,170 lượt xem

  Chữa ung thư là quá trình lâu dài, để việc chữa trị ung thư hiệu quả, người bệnh cần nỗ lực và kiên trì. Xin chia sẻ 10 bước giúp nâng hiệu quả chữa trị ung thư.

  Chi tiết →

 • THẢI ĐỘC BẰNG THỤT CÀ PHÊ

  17-06-2016 // 18,752 lượt xem

  Thải độc bằng thụt cà phê là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938 Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, chất hóa học này được biết đến là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan.

  Chi tiết →

 • TỰ MÌNH CHIẾN THẮNG UNG THƯ

  12-06-2016 // 2,330 lượt xem

  Cuốn sách"Tự mình chiến thắng ung thư" được tổng hợp từ nhiều phương pháp chữa ung thư tự nhiên không dùng thuốc giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để có thể chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình

  Chi tiết →

 • Hiểu biết về Ung thư

  24-08-2016 // 1,187 lượt xem

  Để chọn lựa phương pháp chữa bệnh hợp lý thì bạn phải rõ nguyên nhân của bệnh. Những kiến thức sau đây giúp bạn có hiểu biết về bệnh ung thư

  Chi tiết →