CHỮA BỆNH UNG THƯ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ. Nhiều người tưởng đã không thể thoát khỏi căn bệnh ung thư nhưng nhờ Diện Chẩn đã khỏe mạnh trở về cuộc sống bình thường.

Ngày đăng: 09-07-2015

22,005 lượt xem

 

DIỆN CHẨN HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UNG THƯ

Ngày nay, Diện Chẩn - một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đã được nhiều người biết đến. 

 

Vài nét về phương pháp Diện Chẩn

Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp (gọi tắt là Diện Chẩn) là một phương pháp chẩn đoán và trị liệu đặc thù của Việt Nam được GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương đương với các bộ phận bị bệnh được phản chiếu trên gương mặt.

 

Theo GS TSKH Bùi Quốc Châu, gương mặt được xem là điểm thông tin và kiểm soát toàn bộ các hoạt động của cơ thể. Mỗi điểm trên khuân mặt sẽ phản xạ với một cơ quan tương ứng trong cơ thể. Có rất nhiều sinh huyệt được ví như "Vườn thuốc tự nhiên". Có hơn 500 huyệt được GS.TS Bùi Quốc Châu nghiên cứu và tìm ra. Khi ta tác động lên sinh huyệt (điểm báo đau) nghĩa là ta tác động đến vùng cơ quan tương ứng bị bệnh giúp khai thông hay điều chỉnh chức năng. Khi đó, các cơ quan chức năng sẽ cải thiện và dần phục hồi tùy mức độ.

 

Thuyết Diện Chẩn có rất nhiều thuyết, nhiều nguyên lý là nền tảng chữa bệnh của Diện Chẩn như Thuyết Phản chiếu, Thuyết Đồng ứng… nhưng nguyên lý mà tôi lấy làm nền tảng trong trị liệu của tôi. Đó là NGUYÊN LÝ NHẤT LUẬN. Có nghĩa là MỘT LÀ TẤT CẢ. TẤT CẢ LÀ MỘT.

Tôi có thể tạm lí giải thế này. Cơ thể chúng ta bắt đầu từ tế bào trứng kết hợp với tinh trùng. Quả trứng sau khi thụ thai sẽ bắt đầu phát triển thành phôi thai. Quá này cứ nhân đôi, nhân đôi tiếp tục nhân đôi. Dần dần hình thành các cơ quan tay chân, cơ quan tạng phủ rồi dần dần hoàn thiện thành một cơ thể người.

Tất cả các tế bào sau khi nhân đôi sẽ có tính chất giống hoặc tương tự với tế bào ban đầu. Vậy trong cơ thể con người có rất nhiều điểm tính chất liên hệ nhau. Một điểm có thể liên quan đến nhiều điểm. MỘT LÀ TẤT CẢ. TẤT CẢ LÀ MỘT. Có nghĩa là một điểm trên mặt có thể tương quan với rất nhiều điểm trong cơ thể. Khuân mặt liên hệ não bộ phản chiếu tạng phủ, phản chiếu các bộ phận cơ thể,…

Ví dụ:

-  Sống mũi tương đương sống lưng. Cũng liên hệ với cơ quan sinh dục của nữ hay nam.

-  Đôi mày tương đương 2 cánh tay. Cũng liên hệ 2 chân. Và cũng liên hệ cơ quan sinh dục nam hay nữ.

Một trong những kỹ thuật chữa bệnh của Diện Chẩn là 8 kỹ thuật không dùng huyệt: Cục bộ - Lân cận – Trên dưới cùng bên – Trước sau như một – Giao thoa – Đối xứng – Phản chiếu – Đồng ứng. Các kỹ thuật này đều dựa trên nguyên lý NHẤT NGUYÊN LUẬN.

Diện Chẩn có thể giúp cơ thể điều chỉnh để trị được rất nhiều bệnh nhưng không phải là tất cả. Có thể kết hợp Tây y, Đông y để chữa rất nhiều bệnh mãn tính, bệnh nan y…

 

Trích một vài nguyên tắc chữa bệnh theo Diện Chẩn

1.  Chữa bệnh theo phát đồ.

2.  Chữa theo phương pháp “Nhất dương chỉ” kết hợp “Vô chiêu”.

3.  Chữa bệnh theo đồ hình phản chiếu và đồng ứng

4.  Chữa bệnh theo 8 nguyên tắc chữa bệnh không dùng huyệt.

5.  Kết hợp Đông Y và Tây Y

6. Huyền công

 

Và kết hợp: Diện Chẩn còn bao gồm các môn:

- Thở theo phương pháp Âm Dương Khí Công

- Thể dục tự ý

- Ẩm thực dưỡng sinh

 

DIỆN CHẨN CÓ CHỮA ĐƯỢC UNG THƯ KHÔNG?

Mặc dù tôi áp dụng Diện Chẩn để hỗ trợ chữa bệnh ung thư, đã nhiều trường hợp tôi hỗ trợ thành công nhờ Diện Chẩn nhưng khi được hỏi “Diện Chẩn có chữa được bệnh ung thư không?”. Câu trả lời là không.

Tại hội nghị Quốc Tế về Diện Chẩn, một người ngoại quốc đã hỏi GS TSKH Bùi Quốc Châu “Diện Chẩn chữa được những bệnh gì?”. GS TSKH Bùi Quốc Châu “Diện Chẩn không chữa bất cứ bệnh nào. Diện Chẩn chỉ giúp cơ thể tự phục hồi và tự chữa bệnh”.

Thực chất, Diện Chẩn không chữa bệnh ung thư cũng không chữa bất kỳ bệnh nào. Diện Chẩn chỉ hỗ trợ để cơ thể tự điều chỉnh và tự chữa bệnh.

 

Vậy Diện Chẩn hỗ trợ như thế nào cho người bệnh?

Trước tiên, bạn nên đọc qua các bài viết tại website www.ĐanhaiUngThu.com để hiểu về nguyên tắc chữa trị tự nhiên và cơ chế chữa lành của cơ thể để hiểu nguyên tắc chữa trị của Diện Chẩn.

Theo kinh nghiệm của tôi, với bệnh cấp tính hay bệnh về tắt nghẽn, các bệnh thông thường thì Diện Chẩn chữa trị hiệu quả rất cao.

Nhưng với bệnh ung thư??? Bệnh ung thư là bệnh thoái hóa của toàn cơ thể. Bệnh cả thân và tâm (cả nghiệp bệnh nữa. Cơ thể bị tắt nghẽn lâu ngày, các cơ quan tạng phủ suy giảm chức năng hoạt động làm suy yếu hệ miễn dịch (hệ miễn dịch là yếu tố tiên quyết trong việc ngăn ngừa và phòng chống ung thư). Khi điều trị phải điều trị cả thân và tâm (và thay đổi lối sống, hành động để cải nghiệp nữa). Vì thế nếu chỉ áp dụng Diện Chẩn thôi, tùy mức độ nặng nhẹ, chỉ có thể giúp cải thiện 30 – 50%, thậm chí trường hợp quá nặng chỉ giúp người bệnh cảm thấy giảm đau, dễ chịu.

Để điều trị hiệu quả, trước tiên cần hiểu bệnh, hiểu về cơ thể, hiểu về cơ chế chữa lành, hiểu về nguyên tắc trị liệu tự nhiên. Có thể áp dụng Diện Chẩn với các liệu pháp tự nhiên khác như chế độ thực dưỡng, khí công, thiền, phương pháp năng lượng chữa lành…

 
 

* * * * * * * * * * * * * * *

KÊT QUẢ

Diện Chẩn hỗ trợ chữa khỏi Ung thư

Cô Nhẫn từng là một giáo viên, tuy nhiên với tâm huyết với người bệnh ung thư, cô đã tìm đủ mọi phương thức để giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh ung thư.

Bằng cách kết hợp các yếu tố

- Diện Chẩn

- Ăn uống theo qui tắc cân bằng Âm Dương, cân bằng Kiềm - axit

- Hướng dẫn tập luyện

- Luyện thở khí công

- Và một số hỗ trợ khác

Cô Nhẫn đã giúp chữa thành công nhiều ca ung thư

 

Chị Ngân (53 tuổi - Bình Thạnh - TPHCM) bệnh ung thư tủy di căn qua xương:

Chia sẻ chủa chị Ngân: " Khi đau lưng, tôi đi kiểm tra thì được bác sĩ chẩn đoán ung thư xương nhưng do di căn chứ chưa biết từ đâu. Trong thời gian chờ các xét nghiệm của bệnh viện, con gái tôi tìm kiếm các phương pháp tự nhiên. May mắn tôi được gặp chị Nhẫn chữa bằng phương pháp Diện Chẩn. Nhờ kết hợp ăn uống tự nhiên và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Sau 5 tháng điều trị, khi đi kiểm tra lại. Bệnh của tôi đã về giới hạn an toàn. Giờ 3 tháng tôi đi tái khám một lần. Và tôi vẫn giữ chế độ ăn uống nghiêm ngặt để ngăn ngừa ung thư tái phát trở lại.

.

Anh Thanh, 34 tuổi, (ở Đồng Nai) ung thư trực Tràng.

Khi phát hiện có khối u trong phần trực tràng, bác sĩ yêu cầu phẩu thuật nhưng trước đó em gái anh cũng bị ung thư trực tràng. Khi phẩu thuật lại không qua khỏi nên anh lo sợ. Vì thế sau khi xác định bệnh, anh chỉ chọn theo phương pháp tự nhiên. Thông qua các tài liệu trên mạng, anh áp dụng ăn uống tự nhiên, thiền định theo thầy Chân Pháp Đăng. 

Rồi cơ duyên đưa đẩy, anh gặp tôi qua trang web. Do anh ở xa, không có điều kiện chữa trực tiếp nên tôi hướng dẫn anh tự bấm huyệt và massage theo phát đồ. Anh áp dụng từ 11/2015, anh cho biết cảm thấy khỏe hơn và giảm đau nhiều. Hiện nay, bệnh của anh đã tiến bộ nhiều nhờ ăn uống, tập luyện và bấm huyệt mà không áp dụng bất cứ điều trị nào của bệnh viện. Hiện anh vẫn tiếp tục điều trị để bệnh được đẩy lùi hẳn.

 

  Anh Phương ở Bà Điểm - Hóc Môn

Anh mắc căn bệnh ung thư tủy xương, sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu vô hóa chất sau đó xạ trị. Nhưng trước ngày hẹn vô thuốc 2 ngày, anh gặp chị Nhẫn được chị Nhẫn tư vấn về các phương pháp trị liệu tự nhiên và khuyên anh xem xét về tác hại của Hóa trị, xạ trị. Sau 2 ngày suy nghĩ, anh quyết định từ chối Tây Y mà chọn lựa theo trị liệu của chị Nhẫn

Thời gian đầu, khi bắt đầu điều trị, anh không thể đi đứng, vợ anh phải dìu vào. Gia đình và đồng nghiệp tưởng anh không qua khỏi. Tuy nhiên sau 2 tháng trị liệu, sức khỏe anh phục hồi rõ rệt. Sau 4 tháng bệnh anh đã đẩy lùi hoàn toàn. Đến nay anh vẫn khỏe mạnh và không với ung thư.

 

Chị Thạch (quận 12 - TPHCM) - Mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu

Chị bị loét dạ dày nhiều năm, nhưng chỉ uống thuốc và cầm cự cơn đau. Đến khi đau quá chịu không nổi chị mới đi khám và làm các xét nghiệm. Bác sĩ kết luận chị ung thư dạ dày giai đoạn đầu. Sức khỏe và tinh thần chị suy sụp hẳn. Người hàng xóm của chị nghe tin được biết cô Nhẫn có thể giúp chữa ung thư không dùng thuốc nên đã liên hệ nhờ Chị Nhẫn tới nhà chữa trị.

Sau một tháng, những triệu chứng của bệnh được cải thiện. Sau 2 tháng chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị đã an toàn với ung thư.

 

Anh Tấn (Bình Dương) - Mắc ung thư đại tràng

Anh Tấn quê ở An Giang nhưng sinh sống tại Bình Dương. Khi anh chẩn đoán mắc ung thư đại tràng chuyển giai đoạn nặng. Anh phải phẩu thuật đại tràng và lắp hậu môn giả. Sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu anh xạ trị nhưng anh từ chối và chọn lựa Diện Chẩn và kết hợp thêm thuốc Nam. Chỉ sau một tháng, sức khỏe anh cải thiện rõ. Sau 2 tháng anh có thể đi làm bình thường. 6 tháng sau, ngay chỗ hậu môn anh bị viêm, bác sĩ phẩu thuật và đưa hậu môn giả vào bình thường. Và kiểm tra các chỉ số về ung thư chỉ cho biết an toàn.

 

Cô Bảy (ở Lê Hồng Phong - TPHCM) - Mắc K vú

Sau khi phẩu thuật cắt bỏ khối u, cô được chị Nhẫn tư vấn và hướng dẫn về các phương pháp trị liệu tự nhiên, cô quyết định từ chối hóa trị. Bác sĩ la "Bà không hóa trị tế bào ung thư sẽ di căn, bà sẽ chết". Nhưng sau một tháng áp dụng, sức khỏe cải thiện rõ. Đi xét nghiệm, chỉ số ung thư về bình thường. Lần 2 và lần 3 kiểm tra vẫn bình thường. Đến nay cô vẫn khỏe mạnh và vui tươi.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha