Niệm Phật chữa khỏi bệnh Ung thư

Bạn đã từng nghe câu chuyện kể về “Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư”. Điều đó có thật không? Nếu nghe qua có vẻ như là mê tín dị đoan nhưng khi nghe tâm sự của những người thoát khỏi căn bệnh ung thư, những câu chuyện được minh chứng khó có thể không tin đây là sự thật.

Ngày đăng: 06-12-2014

10,478 lượt xem

 

Niệm Phật chữa khỏi bệnh Ung thư

 

Bạn đã từng nghe câu chuyện nào kể về “Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư” chưa? Điều đó có thật không? Nếu nghe qua khó có thể tin là sự thật, nếu không nói là mê tín dị đoan. Thế nhưng khi dành thời gian tìm hiểu và lí giải ở nhiều góc nhìn, tôi tin là niệm Phật có công năng kỳ diệu có thể chuyển hóa tế bào ung thư giúp người bệnh chiến thắng căn bệnh trở về cuộc sống bình thường. 

Những bài viết chia sẻ liên quan đến Niệm Phật giúp chữa bệnh ung thư không có mục đích truyền bá tôn giáo, người đọc có thể tự nghiệm ra cho mình phương pháp hợp lý để giúp chữa được căn bệnh nan y này. 

 

Nội dung:  gồm 3 phần:

1. Đoạn clip lí giải của Đại Đức Thích Nguyên Hạnh

2. Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư – Pháp Sư Đạo Chứng (Tục danh: Bác sĩ Quách Huệ Chân)

3. Các câu chuyện niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư

 

Phần 1: Đoạn clip lí giải của Đại Đức Thích Nguyên Hạnh

Rất nhiều người thắc mắc về sự vi diệu của phương pháp niệm Phật chữa bệnh ung thư, xin chia sẻ bài phỏng vấn của ban biên tập của “Ngày An Viên” với theo Đại Đức Thích Nguyện Hạnh – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh văn phòng Viện Nghiên cứu Phật Học Việt Nam – lí giải về các trường hợp Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư.

 

Mời xem đoạn clip

 

Phần 2: Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư – Pháp sư Đạo Chứng

Pháp Sư Đạo Chứng từng là một Bác sĩ (bác sĩ Quách Huệ Chân) chuyên điều trị bệnh ung thư nhưng Pháp sư cũng mang trên mình căn bệnh ung thư. Bằng phép nhiệm màu của tụng kinh niệm Phật, Pháp sư đã chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình và đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cuốn sách “Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư” được Pháp sư chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư và trong đó cũng tổng hợp 4 bài chia sẻ tâm đắc của các giáo sư, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật, tất cả đều là bệnh nhân ung thư… >>> xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

>>> SÁCH NIỆM PHẬT CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ

 

Phần 3: Câu chuyện chữa khỏi bệnh Ung thư

Phần này sẽ chia sẻ những bài viết, những đoạn clip được tổng hợp lại từ những câu chuyện chiến thắng bệnh ung thư.

 

 Huệ Chân

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha