PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ KHÔNG DÙNG THUỐC

Trong khi rất nhiều người bệnh ung thư chịu những cơn đau hoành hành khắp cơ thể do chịu tác dụng của hóa trị, xạ trị thì hiện nay có rất nhiều người chọn lựa phương án trị liệu tự nhiên không dùng thuốc.

Ngày đăng: 31-12-2014

8,575 lượt xem

 

 

Chữa trị ung thư bằng phương pháp tự nhiên

không dùng thuốc

 

Trong khi rất nhiều người bệnh ung thư chịu những cơn đau hoành hành khắp cơ thể do chịu tác dụng của hóa trị, xạ trị thì hiện nay có rất nhiều người chọn lựa phương án trị liệu tự nhiên không dùng thuốc.

 

Phương pháp chữa trị ung thư được áp dụng tại bệnh viện là phẩu thuật, hóa trị và xạ trị. Chính xác là hóa trị, xạ trị giúp tiêu diệt tế bào ung thư nhưng cũng tiêu diệt luôn tế bào khỏe mạnh. Hệ miễn dịch bị suy giảm nghiêm trọng bởi tác dụng của hóa trị, xạ trị. Chính vì thế người bệnh suy kiệt và dẫn tới cái chết trước khi ung thư làm họ chết.

Hiện nay, rất nhiều nguồn tài liệu phong phú trên internet bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin về các phương pháp trị liệu tự nhiên.

-  Phương pháp Diện Chẩn – chữa bệnh không dùng thuốc

-  Phương pháp thực dưỡng

-  Phương pháp dinh dưỡng cân bằng

-  Thiền Năng lượng – Thiền khí công

Trên thế giới có nhiều phương pháp chữa trị ung thư bằng dinh dưỡng

-  Phương pháp trị liệu Gerson

-  Phương pháp trị liệu Kelley

-  Phương pháp trị liệu Budwig 

-  Phương pháp của Lorraine Day

-  Phương pháp của Bill Henderson 

 

Bạn có thể tìm đọc rất nhiều câu chuyện chữa ung thư thành công mà không áp dụng hóa trị, xạ trị.

 

CHỮA TRỊ UNG THƯ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN KHÔNG DÙNG THUỐC

Từng là một giáo viên cấp 3, nhưng cô Nhẫn đã dành nhiều năm nghiên cứu, tổng hợp và áp dụng các liệu pháp trị liệu tự nhiên. Cô đã áp dụng và chữa trị thành công khá nhiều trường hợp.

 

Nguyên lý:

Ung thư là bệnh của toàn cơ thể. Trong cơ thể con người luôn tồn tại tế bào ung thư nhưng hệ miễn dịch luôn tìm cách tiêu diệt. Nhưng do nhiều yếu tố tác động, hệ miễn dịch ngày càng suy giảm, các cơ quan chức năng ngày càng rối loại khiến khả năng chống cự và tiêu diệt tế bào ung thư SUY GIẢM để chúng phát triển thành khối u và trở thành bệnh ung thư.

Phẩu thuật cắt bỏ khối u là yếu tố có thể xem xét. Nhưng nếu áp dụng hóa trị, xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư thì sẽ làm cho hệ miễn dịch ngày càng tồi tệ hơn. Đó là lí do người bệnh chết trước khi ung thư làm họ chết.

Vì vậy, mục đích của các phương pháp trị liệu tự nhiên là “GIẢI QUYẾT và ĐẢO NGƯỢC LẠI NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH, XÂY DỰNG LẠI HỆ MIỄN DỊCH và TÁI LẬP LẠI CƠ THỂ giúp cơ thể trở về TRẠNG THÁI CÂN BẰNG”.

 

Kết hợp các phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên

1. Trị liệu bằng phương pháp Diện Chẩn: 

Đây là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật của Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp để kích thích vào các sinh huyệt nhằm khai thông những tắc nghẽn, kích thích hoạt động của các cơ quan chức năng để giúp cơ thể tự điều chỉnh, tự phục hồi hoạt động từ đó đẩy lùi bệnh tật.
 

2. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng Cân bằng

Môi trường axit là môi trường để tế bào ung thư phát triển. Ngược lại, tế bào sẽ không thể sống trong môi trường kiềm. Nên chế độ ăn uống và dinh dưỡng phù hợp là rất quan trọng trong trị liệu ung thư.

Người bệnh nên áp dụng chế độ ăn uống nhiều thực phẩm có tính kiềm (các thực phẩm màu xanh) và hạn chế tối đa thực phẩm có tính axit. Tuyệt đối không với các thực phẩm như thịt đỏ, đường, sữa, bánh kẹo ngọt, thực phẩm chế biến sẵn.

Ngoài chú ý đặc tính axit – kiềm trong thực phẩm, cần chú ý yếu tố Âm Dương. Một cơ thể cân bằng Âm Dương là một cơ thể khỏe mạnh. Nhưng người bệnh ung thư phần lớn ở tạng Âm nên cần bổ sung thực phẩm dương ví dụ áp dụng bài thuốc với nghệ hay bài thuốc với gừng để cơ thể ấm lên.

 

3. Tăng cường thải độc bằng "Thụt cafe"

Thải độc bằng Thụt cafe là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của phương pháp của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1970.

Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, một chất hóa học là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan. Ngoài thải độc, thụt café còn có tác dụng giúp thư giãn, cải thiện tinh thần, giúp ổn định giấc.

Ngoài ra, người bệnh còn có chế độ tập luyện (tập Dịch Cân Kinh hay vỗ tay 4 nhịp + bài Ép khí trung tiêu tối thiểu 1500 cái mỗi ngày) và luôn giữ tinh thần vui tươi, thoải mái. Dành thời gian thiền định mỗi ngày tối thiểu 30 phút.

 

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN 

 

Facebook: www.facebook.com/DanhBaiUngThu

                   www.facebook.com/TieuThiNhan

Email:      nhantieu124@gmail.com

Điện thoại:    0968.175.403

Website: www.DanhBaiUngThu.com

                www.Cachchuabenhungthu.com

                www.NiemPhatChuaUngThu.com

 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

 

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU UNG THƯ

BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN KHÔNG DÙNG THUỐC

 

Chị Chanh (45 tuổi, Bình Thuận) mắc ung thư vú, sau khi phẩu thuật, chị từ chối Chữa khỏi không cần hóa trị

Đây là chị Chanh ở Bình Thuận. Sau khi phẩu thuật, chị được yêu cầu hóa trị 6 toa trong 4 tháng rồi xem xét các trị liệu tiếp theo. Nhưng chị được cô Nhẫn phân tích về tác dụng của hóa trị và chia sẻ về trị liệu ung thư theo phương pháp tự nhiên. Sau nhiều đêm suy nghĩ, chị quyết định từ chối hóa trị. Mà chỉ áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện theo cô Nhẫn hướng dẫn. Sau 2 tháng kết quả chị trở về bình thường. Hơn 2 năm nay, sức khỏe của chị vẫn ổn định. Hiện tại công việc của chị là mua bán cá ngoài biển. Suốt ngày phơi năng nên chị đen đúa vậy. 

 

Câu chuyện về chị Vinh (43tuổi ở Gò Vấp TPHCM), mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 2, chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên mà không cần phẩu thuật.

 

Câu chuyện chị Ngân 53 tuổi ở Bình Thạnh TPHCM, mắc ung thư tủy di căn qua xương. Điều trị thành công sau 5 tháng.

 

 

Chị Thạch (quận 12 -TPHCM) ung thư dạ dày giai đoạn đầu.

 

Anh Phương mắc ung thư tủy. Sau khi phẩu thuật, anh từ chối hóa trị và áp dụng Diện Chẩn kết hợp chế độ ăn uống. Sau 2 tháng trị liệu, sức khỏe của anh cải thiện nhiều. Đến tháng thứ ba anh gần như khỏe hẳn. Sau 6 tháng anh có thể đi làm bình thường.

 

Cô Oanh ung thư thư vú giai đoạn 2. Sau khi phẩu thuật, . Không phẩu cô rất sợ hóa trị vì gia đình cô có đến 5 người chữa nhưng không qua khỏi. Cô lo sợ nên tìm đến các phương pháp trị liệu tự nhiên. CHỉ sau 2 tháng, sức khỏe cô ổn định. Đến tháng thứ 4 sức khỏe cô gần như phục hồi hoàn toàn.

 

Anh Thanh mắc ung thư thư đại tràng. Không phẩu thuật, hóa trị. Chỉ chữa hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên.

Anh Thanh ở Đồng Nai mắc ung thư đại tràng, sau khi khi phát hiện bệnh, anh không hề phẩu thuật hay hóa trị liệu. Mà chỉ áp dụng tự nhiên. Sau thời 7 tháng, đến nay bệnh anh đã dần đẩy lùi. 

 

 Cô Bảy ở TPHCM, mắc ung thư vú. Sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu hóa trị. Nhưng cô từ chối. Bác sĩ bảo nếu cô không hóa trị sẽ chết. Nhưng chỉ áp dụng trị liệu tự nhiên, sức khỏe của cô đã bình phục hoàn toàn.

 

Những phương pháp mà Cô Nhẫn đang áp dụng để chữa trị ung thư chưa hẳn là phương pháp tốt nhất. Nhưng hiện tại bằng các phương pháp này, cô Nhẫn đã giúp nhiều bệnh nhân phục hồi và giảm tối thiểu đau đớn cho người bệnh.

 

Tư vấn MIỄN PHÍ

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên, bạn có thể liên hệ Cô Nhẫn để được hướng dẫn

Facebook: www.facebook.com/DanhBaiUngThu

                   www.facebook.com/TieuThiNhan

Email:      nhantieu124@gmail.com

Điện thoại:    0968.175.403

Website: www.DanhBaiUngThu.com

                www.Cachchuabenhungthu.com

                www.NiemPhatChuaUngThu.com

 

HOẠT ĐỘNG 

Đang trị liệu Diện Chẩn

Hướng dẫn cho người bệnh

Tất niên giao lưu giữa các bệnh nhân ung thư

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyen thanh thao (24-03-2017) Trả lời
    Tôi có chú bị ung thư đại tràng giai đoạn hai có chữa khỏi không? Và địa chỉ ở đâu để tôi liên hệ.
  • Hồ Thập (13-03-2017) Trả lời
    Bài viết"Phương pháp chữa trị bệnh ung thư không dùng thuốc" rất hay, rất cụ thể và thiết thực.Tôi bị K gan đã đốt bằng sóng cao tần 02 lần nút mạch 03 lần tại bệnh viện Chợ rẫy Tôi muốn chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc thì đăng ký chữa bệnh ở đâu? kinh phí hết bao nhiêu? mong được tác giả tư vấn. Trân trọng cảm ơn.