Phương pháp điều trị Ung thư Chính thống

Tìm hiểu về các phương pháp điều trị chính thống gồm phẩu thuật, xạ trị và hóa trị. Mục đích của phương pháp này là cắt bỏ, triệt tiêu khối u, triệt tiêu tế bào ung thư. Và có đến 90% người bệnh đã chọn lựa theo phương pháp này. Nhưng liệu đây có phải là lựa chọn tốt nhất? Chúng ta hãy cùng xem xét lợi ích kèm những tác hại mà phương pháp này mang lại

Ngày đăng: 05-08-2016

2,426 lượt xem

 

Phần lớn (đến 90%) khi phát hiện bệnh ung thư, người bệnh chọn lựa điều trị theo phương pháp truyền thống là phẩu thuật, xạ trị, hóa trị. Mục đích của phương pháp này là cắt bỏ, triệt tiêu khối u, triệt tiêu tế bào ung thư. Nhưng liệu đây có phải là lựa chọn tốt nhất?

 

Nếu bạn quyết định, chọn lựa trị liệu truyền thống.

Hãy cùng xem xét lợi ích kèm những tác hại mà phương pháp này mang lại.

 

 

PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ CHÍNH THỐNG

 

Hãy xem xét quá trình một bệnh nhân khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, những giai đoạn mà người bệnh sẽ trải qua

 

-  Bước 1: Các bệnh nhân đi khám bác sĩ và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

-  Bước 2: Các bác sĩ yêu cầu phẩu thuật để cắt bỏ khối u để ngăn chặn sự tái phát.

-  Bước 3: Sau đó, phát đồ tiếp theo là cho bệnh nhân hóa trị liệu hoặc xạ trị. Giai đoạn này có thể thực hiện trước hoặc sau khi phẩu thuật.

-  Bước 4: Bác sĩ thông báo cho bệnh nhân đã "thành công"

-  Bước 5: Các ung thư tái phát trở lại.

-  Bước 6: Quay trở lại bước 1.

 

Đây là chu kỳ cho hầu như tất cả các bệnh nhân ung thư. Sự khác biệt duy nhất giữa các bệnh nhân là bao lâu chu kỳ lặp lại và lặp đi bao nhiêu lần. Chu kỳ cứ lặp lại cho đến khi bạn không còn có thể cứu chữa được. Thậm chí có rất nhiều bênh nhân chỉ có thể dừng lại ở bước 3 ở ngay chu kỳ đầu tiên.

 

Hẳn là bạn thường nghe một nhân vật nổi tiếng nào đó bị ung thư, họ mạnh mẽ, ý chí, chiến đấu kiên cường để chống chọi với ung thư để rồi vài tháng sau bạn nghe báo chí thông tin bệnh của họ trở nặng và không qua khỏi dù họ đã tuân thủ quá trình trị liệu nghiêm ngặt. Chúng ta sẽ hiểu họ chết vì ung thư. Nhưng một thực tế mà ít ai biết là “họ mắc ung thư nhưng không chết vì ung thư mà chết vì quá trình trị liệu ung thư”.

 

Khi bạn được phát hiện mắc bệnh ung thư, phần lớn chúng ta hoàn toàn tin tưởng và đặt tính mạng mình cho các bác sĩ. Chúng ta không có lựa chọn khác. Bác sĩ thuyết phục “Bạn phải phẩu thuật để cắt bỏ khối u” “Bạn phải hóa chất để ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư”… Và khi áp dụng, chúng ta trải qua quá trình điều trị đau đớn như sống trong cảnh địa ngục.

 

Nếu may mắn, sau 6 tháng – 1 năm chống chọi, bạn được thông báo chữa thành công, khối u đã không còn. Nhưng vài tháng sau, vài năm sau bạn lại bị tái phát. Lúc này nó mạnh mẽ hơn và cơ hội điều trị khó khăn hơn.

Nếu không may mắn, “Khi khối u không còn thì bệnh nhân cũng đi theo khối u.” hoặc cơ thể không thể chịu nổi tác dụng của hóa trị, xạ trị để rồi bệnh nhân gục ngã vì chứng suy thận, suy tim, chức năng gan bị phá hủy…

 

Khi được tự vấn của bác sĩ, có khi nào bạn tự đặt câu hỏi “Phẩu thuật, hóa trị… cơ hội thành công là bao nhiêu %? Có thể sống được bao lâu? Chất lượng cuộc sống như thế nào?” Bạn sẽ nhận được câu trả lời là “Bạn sẽ tốt hơn” hay “Nếu thành công, bạn sẽ có cơ hội kéo dài sự sống 5 năm. Nếu qua khỏi 5 năm, xem như là bệnh khỏi hẳn

Tại sao bác sĩ không nói “chữa khỏi” mà chỉ nói “kéo dài” sự sống? Con số 5 năm là con số lý thuyết. Thực tế có rất nhiều người chỉ 2-3 năm, thậm chí rất nhanh là 6 tháng – 1 năm. Nếu bạn thấy ai đó, sau điều trị theo truyền thống có thể sống được 10 năm hoặc hơn. Họ rất may mắn và con số đó rất ít.

 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Một nghiên cứu của các bác sĩ ung thư đăng tải trên tạp chí ung thư (Journal of Oncology - năm 2004, quyển 16, trang 549 – 569)

“Tổng bệnh nhân kéo dài sự sống trên 5 năm đạt tỉ lệ 3% thay vì chữa khỏi. Con số 3% thực sự rất khiêm tốn. Điều đó có nghĩa là 97% điều trị thất bại?”

 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 

Một số lí giải tại sao tỉ lệ chỉ là 3%

 

Phẩu thuật

Với các ung thư phổ biến như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại tràng, … phát triển ung thư dạng u. Phát đồ điều trị đầu tiên là phẩu thuật, bác sĩ giải thích “Phải phẩu thuật cắt bỏ khối để ngăn chặn sự di căn”.

Sau cơn phẩu thuật, người bạn có yếu hơn nhưng bạn rất an tâm là khối u đã được lấy ra hoàn toàn. Nhưng thực tế thì… trong quá trình phẩu thuật, vẫn có thể có vài chục ngàn tế bào có cơ hội thoát khỏi bàn tay của bác sĩ để di căn đến các nơi khác. Bạn hãy hình dung, chỉ cần khối u cỡ đầu bút chì sẽ chứa khoảng 1 tỉ tế bào ung thư. Vậy khi phẩu thuật, vài chục ngàn các tế bào vẫn có thể di căn sang nơi khác. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là lí do mà nhiều người vừa phẩu thuật xong chỉ ít lâu sau lại phát hiện di căn qua chỗ khác.

Vì vậy nếu phải quyết định phẩu thuật để cắt bỏ khối u, bạn hãy xem xét và cân nhắc. Trừ phi cuộc sống của bạn đang bị đe dọa. Điều bạn quan tâm là nếu không phẩu thuật thì sẽ làm gì? Tuy nhiên có những cách theo tự nhiên có thể tiêu diệt khối u thay vì phải phẩu thuật gây tổn hại sức khỏe mà có nguy cơ làm tế bào ung thư phát tán sang nơi khác.

 

Hóa trị

Hóa trị là phát đồ thường dùng sau khi phẩu thuật để tiêu diệt các tế bào ung thư còn lại hoặc tiêu diệt các tế bào di căn ở khắp nơi trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy có đến 75% bệnh nhân áp dụng điều trị theo phương pháp hóa trị.

Nguyên lý cơ bản của hóa trị liệu là giết chết tế bào ung thư bằng cách dùng hóa chất can thiệp vào quá trình phân chia của tế bào. Hóa chất sẽ phá hủy các protein liên quan, hoặc phá hủy chính DNA của tế bào, làm cho tế bào tự chết đi.

Nhưng bạn hình dung thế nào một lượng hóa chất đi vào mạch máu theo các tĩnh mạch đi khắp nơi trong cơ thể? Mặc dù có rất nhiều cải thiện tác dụng phụ của hóa trị. Nhưng nó vẫn là nỗi ám ảnh của người bệnh. Hóa chất đi vào tĩnh mạch để tiêu diệt tế bào ung thư. “Nhưng nó có thể phân biệt được tế bào ung thư với tế bào thường không?”. Những nghiên cứu cho thấy, chỉ có một phần trăm rất nhỏ hóa trị có kết quả đầy hứa hẹn trong thời gian ban đầu rất ngắn. Càng về sau, hóa trị không còn hiệu quả nữa. Phần lớn nó tiêu diệt tế bào khỏe mạnh, nó phá hỏng mọi thứ trên đường nó đi qua.

Những biểu hiện mà bạn có thể dễ nhìn thấy là rụng tóc, nôn mửa, khô miệng, ăn uống không ngon, tiêu hóa kém, mất ngủ, sốt, toàn đau nhức,… rất nhiều và rất nhiều. Người bệnh chỉ muốn chết đi cho xong.

Nhưng đó là những biểu hiện mà chúng ta nhìn thấy hay cảm nhận được. Còn có vô số thiệt hại bên trong ở các cơ quan, hệ thống bạch huyết, hệ thống thần kinh, não bộ,… mà chúng ta không nhìn thấy được. Nó phá hỏng đường ruột, làm cho cơ thể không hấp thu được thức ăn. Đó là lí do vì sao người bệnh thường bị thiếu dinh dưỡng. Suy dinh dưỡng, tổn hại hệ miễn dịch, suy thận, hệ thần kinh, tổn hại nhiều cơ quan chức năng,…

Rất dễ dàng nhìn thấy ở nhiều người bệnh, sau một thời gian điều trị hóa chất, bụng bắt đầu trướng, chân tay phù, tiểu tiện không thể… lí do là thận, gan đã bị suy yếu trầm trọng không còn chức năng làm việc. Rồi người bệnh chuyển sang giai đoạn chạy thận, lọc thận... và thì cuộc sống chỉ kéo dài thêm vài ngày, vài tuần sau đó.

 

Đó là lí do vì sao bệnh nhân chết trước khi ung thư làm cho họ chết. Với cách điều trị này, các chuyên gia ung thư tự nhiên gọi là “hành động mọi rợ”.

 

Bạn hãy nhìn hình ảnh cánh tay bị phỏng mà tôi chụp lại từ người bệnh ở Bình Dương.  Do bất cẩn, cô y tá đã để hóa chất tràn ra ngoài ra đốt cháy cả bàn tay. Trên hình là bàn tay đã lành 80%, nếu nhìn lúc mới bị thì sẽ kinh khủng thế nào. Bên ngoài da, bạn nhìn thấy sức công phá của nó vậy đó, còn khi nó được chuyền vào tĩnh mạch đi khắp nơi trong cơ thể thì nó công phá thế nào?

 

Tại sao bạn lại có thể đồng ý để bác sĩ tiêm vào người bạn loại thuốc cực độc vậy và hi vọng mình có thể sống sót với sức công phá dữ dội của nó khi vô cơ thể”.

 

 

Tiến sĩ Lorraine Day phát biểu trong Cancer doesn’t Scare Me Anymore(Ung thư không làm cho tôi sợ hơn nữa)

Hệ thống miễn dịch của bạn là yếu tố quan trọng trong cuộc chiến chống ung thư. Tại sao bạn lại tiêu diệt nó?Ung thư là do sự mất cân bằng của sức mạnh của hệ miễn dịch và số lượng tế bào ung thư. Chính vì hệ miễn dịch của bạn suy giảm nên bệnh ung thư mới có cơ hội bình phát.

 

Và bây giờ thì thay vì bạn tìm cách nâng cao hệ miễn dịch của mình để nâng sức chống đỡ lại với khối u thì bạn “bơm cả khối chất độc” vào cơ thể phá hủy hệ thống miễn dịch để đẩy nhanh đến cái chết.

 

Chẳng khác nào “Có một con sâu đục phá cây cột. Để tiêu diệt con sâu, bạn phá luôn cây cột. Khi con sâu chết, cây cột cũng sập luôn. Thậm chí, sâu chưa chết, cột đã bị sập trước đó. Hoặc nếu con sâu đã chết thì cây cột cũng không chống đỡ nổi. Chỉ cần cơn gió thổi qua cũng làm đổ sập cây cột”.

 

May mắn là ngày nay đã có nhiều người thông minh can đảm từ chối hóa trị để chọn lựa lối điều trị tự nhiên và họ đã thành công tự cứu lấy cuộc sống của mình thay vì phải tin lời Bác sĩ. Bạn có thể đọc rất nhiều câu chuyện được dẫn chứng ở trang web này.

 

Xạ trị

Xạ trị là dùng bức xạ có năng lượng lớn chiếu trực tiếp vào khối u để triệt tiêu tế bào ung thư. Nhiều người vẫn nghĩ, xạ trị chỉ tác dụng tại chỗ nên không gây nguy hiểm như hóa trị. Nhưng thực chất chất tác hại của nó cũng không thua kém gì so với hóa trị.

Khi dùng xạ trị để tiêu diệt trực tiếp khối u nhưng nó sẽ đốt cháy mọi thứ trên đường đi của nó. Triệu chứng đau đầu tức ngực, buồn nôn, khó thở là triệu chứng thường gặp ở người đang điều trị bằng xạ trị. Và điều quan trọng là nó đốt cháy, phá hỏng tế bào, sai lệch cấu trúc gen là nguyên nhân gây bệnh ung thư.

Vì thế các chuyên gia cho rằng điều trị xạ trị là nguyên nhân gây ung thư “thứ cấp”. Nghĩa là “tái ung thư” ở tương lai gần. Điều đó lí giải tại sao bác sĩ cho hay “Nếu điều trị thành công, người bệnh có thể kéo dài sự sống 5năm”.

Khi ung thư quay lại, nó trở nên mạnh mẽ hơn và cơ hội chữa trị của bạn sẽ khó hơn rất nhiều. Bởi các tế bào bị “lỗi” do các bức xạ và hóa chất gây ra nhiều và mạnh mẽ hơn so với lần đầu bạn được chẩn đoán.

 

 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ý kiến của các chuyên gia

về tác dụng của hóa trị - xạ trị

 

Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về ung thư đăng trên các tạp chí hoặc tài liệu về ung thư về hiệu quả, tác hại của phương pháp điều trị chính thống và tham khảo lời khuyên của họ

 

1. Sau khi phân tích số liệu thống kê ung thư trong nhiều thập kỷ, Tiến sĩ Hardin Jones, trong bài viết trên Viện Ung thư Quốc gia Bethesda, Maryland:

Nghiên cứu của tôi đã chứng minh một cách thuyết phục rằng chất lượng cuộc sống các bệnh nhân không điều trị ung thư hơn các bệnh nhân điều trị bằng các xử lí gấp bốn lần. Nếu người bệnh ung thư quyết định không làm gì thì cơ hội anh sẽ sống lâu hơn nếu anh thực hiện các phát đồ phẫu thuật, xạ trị, hóa trị”.

Hãy để tôi nói một cách khác. Mọi người đều có tế bào ung thư. Hệ thống miễn dịch của cơ thể thường xuyên giết chết tế bào ung thư và ngăn chặn sự lây lan của ung thư. Bệnh nhân bị ung thư rõ ràng là có một hệ thống miễn dịch kém. Hóa trị là giảm hệ thống miễn dịch nghĩa là làm giảm khả năng chống lại bệnh ung thư”.

 

2. Giáo sư Charles Mathe, người đã tuyên bố

Nếu tôi bị ung thư, tôi sẽ không bao giờ đi đến một trung tâm điều trị ung thư tiêu chuẩn. Nạn nhân ung thư sống xa trung tâm ung thư sẽ có một cơ hội

 

3. Tiến sĩ Binzel thì cho biết

Phẩu thuật, hóa trị, xạ trị không thể ngăn chặn sự lây lan của ung thư. Chỉ có hệ thống miễn dịch mới có thể ngăn chặn sự lây lan của khối u”.

Vậy thì biện pháp chữa trị bệnh ung thư không phải là tìm cách tiêu diệt tế bào ung thư mà tìm cách nâng cao hệ thống miễn dịch để chính hệ thống miễn dịch của bạn tự ngăn cản và chống lại ung thư.

 

4. Hay ý kiến của Allen Levin, đăng trong bài viết MD UCSF The Healing of Cancer

Hầu hết các bệnh nhân ung thư ở nước này đều chết do hóa trị. Hóa trị không loại trừ ung thư vú, đại tràng, phổi. Thực tế này đã được ghi nhận trong hơn một thập kỷ, nhưng các bác sĩ vẫn sử dụng hóa trị đối với các khối u.”  

 

5. Thomas Dao trong MD NEJM trang 292.

Mặc dù sử dụng rộng rãi trong hóa trị liệu, tỷ lệ tử vong ung thư vú đã không thay đổi trong 70 năm 

 

6. Tiến sĩ Ralph Moss là tác giả của quyển sách “The Cancer Industry” (Ngành công nghiệp Ung thư) – đã gây sốc trong giới chính trị ung thư thông thường và thực hành. Phỏng vấn trực tiếp trên chương trình Laurie Lee vào năm 1994, Ralph Moss nói:

Cuối cùng, không có bằng chứng rằng hóa trị liệu thực sự kéo dài cuộc sống trong đại đa số các trường hợp, đây là lời nói dối tuyệt vời về hóa trị liệu, mà bằng cách nào đó có một mối tương quan giữa thu hẹp lại một khối u và kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân

 

7. Các nhà khoa học làm việc tại Trung tâm Ung thư McGill đã gửi một bảng câu hỏi cho 118 bác sĩ ung thư phổi để xác định mức độ của tin cậy của các phương pháp điều trị mà các bác sĩ ung thư thực hành. 

"Họ được yêu cầu tưởng tượng rằng nếu họ bị ung thư và đã hỏi nào trong số sáu thử nghiệm hiện tại họ sẽ chọn."

Kết quả cho thấy: 

“81% sẽ không bằng lòng được thử nghiệm ở bất kỳ trường hợp có chứa Cisplatin - một trong những loại thuốc hóa trị liệu thông thường họ đã sử dụng (hiện nay đạt được doanh số bán hàng trên toàn thế giới trong khoảng 110.000.000$/một năm) và 73% nhận thấy rằng tất cả các thử nghiệm trong câu hỏi là không chấp nhận được do sự không hiệu quả của hóa trị và mức độ độc tính quá cao của nó”.

 

8. Trên tạp chí Y Khoa Anh – The Lancet đã báo cáo cuộc nghiên cứu so sánh bệnh nhân ung thư: (1) chỉ một hóa trị (2) nhiều hóa trị (3) không điều trị gì cả. Kết quả đã chứng minh (3) không điều trị gì cả có cuộc sống tốt hơn và kéo dài hơn người điều trị.

 

9. “Hóa trị là thiếu khoa học:

Một nhà dịch tễ học của Đức từ  trung tâm Ung thư Clinic Heidelberg / Mannheim, Tiến sĩ Ulrich Abel  trên hàng nghìn bài nghiên cứu và báo cáo đã khẳng định: Không chắc rằng bất cứ ai trên thế giới hiểu biết về hóa trị nhiều hơn ông”.

Ông cho biết thấy rằng:

“Tỷ lệ thành công trên toàn thế giới nói chung của hóa trị là "kinh khủng". Vì không chỉ đơn giản là không có bằng chứng khoa học”. Abel nhấn mạnh rằng: “Hóa trị hiếm khi có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Ông mô tả hóa trị là "một vùng đất hoang khoa học" và nói rằng ít nhất 80% hóa trị liệu được quản lý trên toàn thế giới là vô giá trị. Các bác sĩ cũng không sẵn sàng từ bỏ hóa trị liệu mặc dù có không có bằng chứng khoa học cho rằng nó hoạt động đối với bệnh nhân ung thư!”

 

10. Tiến sĩ Lorraine Day, tác giả của “Cancer doesn’t Scare Me Anymore” (Ung thư không làm cho tôi sợ hơn nữa).

Hệ thống miễn dịch của bạn là yếu tố quan trọng trong cuộc chiến chống ung thư. Tại sao bạn lại tiêu diệt nó?” Tiến sĩ đã lí giải về tác dụng của hóa trị xạ trị “Nhiều người chết vì ung thư nhưng KHÔNG THỰC SỰ chết vì ung thư. Họ chết vì không thể chống lại tác dụng phụ của các triệu chứng của điều trị, cụ thể là thông qua hóa trị, xạ trị”.

Trong bài phỏng vấn của Tiến sĩ Lorraine Day trên ITV: Khi được hỏi “Tại sao nó độc hại vậy mà các bác sĩ còn thực hiện trên các bệnh nhân”. Tiến sĩ Lorraine Day “Vì họ không biết có bất cứ điều gì khác để làm. Họ cố gắng làm giảm khối u hoặc phá hủy khối u. Trong nhiều trường hợp, họ làm điều đó. Nhưng nó phá hủy khối u, nó phá hủy luôn hệ thống miễn dịch của bạn”.

Hãy nhìn, quan sát những người đã từng bị ung thư, chất lượng sống của họ có tốt không, tỉ lệ kéo dài sự sống của họ kéo dài bao lâu nếu điều trị bằng phương pháp chữa ung thư chính thống. Hãy tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh ung thư tự nhiên để có sự lựa chọn thông minh nhất mong cứu được cuộc sống của bạn.

 

11. Một sự thừa nhận tuyệt vời được thực hiện trên một trang web được hỗ trợ bởi Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ. Các trang web nói rõ:

Khi dùng liều rất cao của hóa trị liệu được sử dụng để tiêu diệt tế bào ung thư, các liều cao có thể phá hủy các mô tạo máu trong xương (tủy xương). Nếu liều lượng rất cao của hóa trị liệu là cần thiết để điều trị các bệnh ung thư, tủy xương có thể được lấy từ xương trước khi điều trị và đông lạnh cho đến khi nó là cần thiết. Sau hóa trị, tủy xương được đưa trở lại thông qua một mũi kim vào tĩnh mạch. Điều này được gọi là tủy xương tự thân tái truyền.

Phương pháp Xạ trị sử dụng tia X hoặc tia năng lượng cao khác để giết tế bào ung thư và thu nhỏ các khối u. Sau vài năm, một số bệnh nhân phát triển một hình thức khác của bệnh ung thư là kết quả của điều trị bằng hóa trị và xạ trị. Các thử nghiệm lâm sàng đang được tiến hành để xác định liều lượng thấp của hóa trị và xạ trị có thể được sử dụng.

 

 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 
Mời tham gia chương trình
 
Trị liệu Ung thư KHÔNG dùng thuốc

 

>>> xem chi tiết TẠI ĐÂY <<<

 
 
HOẶC
 
Liên hệ tư vấn: 0968175403
 
 
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tài liệu tham khảo

A. Các loại sách

1.     A Cancer Therapy - Results of Fifty Cases and the Cure of Advanced Cancer by Diet Therapy (Điều trị ung thư – Kết quả của 50 trường hợp và chữa ung thư bằng liệu pháp ăn uống) – Tác giả: Tiến sĩ Max Gerson.

2.     Healing – The Gerson Way của Charlotte Gerson

3.     Cancer-Free - Thoát khỏi ung thư - Tác giả Bill Henderson

4.     Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư – Tác giả Pháp Sư Đạo Chứng

5.     Câu chuyện nhờ Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư – Tác giả: Huệ Chân

6.     Trị liệu Ung thư bằng Chánh Niệm – Tác giả Thầy Chân Pháp Đăng

7.     Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào Ung thư – Tác giả: Sandy Boucher

8.     Thực dưỡng Macrobitics Hồi Xuân & Sống thọ - Tác giả: George Ohsawa (Dịch giả: Anh Minh, Ngạn Ôn & Ngô Ánh Tuyết)

9.     Cancer can be cured (Ung thư có thể chữa được) của Linh mục Romano Zago

10.      Phòng và trị bệnh ung thư bằng phương pháp thực dưỡng OhsawaDịch giả: Anh Minh Ngô Thành Nhân & Ngô Ánh Tuyết.

11.      Bí Mật của nước – Tác giả: Masara Emoto (Dịch giả: Thanh Huyền)

12.      Thông điệp của Nước - Tác giả: Masara Emoto (Dịch giả: Thanh Huyền)

13.      Thiền định và Tâm trí diệu kỳ – Tác giả Minh sư Patriji (Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết)

14.      Tự chữa lành – Nhiều tác giả (Dịch giả: Nguyễn Trần Quyết)

15.      Suối nguồn tươi trẻ - Tác giả: Peter Kelder

 

B. Các website tham khảo:

Đây là một số trang web bạn có thể tham khảo. Của các tổ chức phi lợi nhuận, các trung tâm trị liệu tự nhiên,… Nhiều nội dung và kiến thức, ý kiến của các chuyên gia cũng như những kết quả minh chứng từ những câu chuyện chữa trị thành công từ các liệu pháp tự nhiên.

1.   www.thetruthaboutcancer.com

2.   www.CancerTuTor.com

3.   www.Gerson.com

4.    www.drday.com

5.    www.cancernaturalcure.com

6.    www.chrisbeatcancer.com

7.    www.hippocratesinst.org

8.    www.JanePlant.com

9.    www.ruthheidrich.com

10.      www.healingcancernaturally.com

11.      www.cancernaturaltherapyfoundation.org

12.      www.jaykordich.com

13.      www.canceractive.com

14.      www.budwigcenter.com

15.      www.mayoclinic.org

16.      www.natureworx.com

17.      www.fightingcancer.com

18.      www.thecuretocancersummit.com

19.      www.cancerfightingstrategies.com/causes.html

20.      www.cancer.gov

21.     www.cancer.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha