TÌNH YÊU THƯƠNG CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ (NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH Phần 2)

Năng lượng yêu thương có thể chuyển hóa vạn vật, chuyển hóa mọi tế bào lầm lỗi. Hãy để tình yêu thương để cảm hóa tế bào ung thư chuyển nó trở thành những tế bào khỏe mạnh.

Ngày đăng: 12-03-2018

802 lượt xem

 

Năng lượng yêu thương có thể chuyển hóa vạn vật, chuyển hóa mọi tế bào lầm lỗi. Hãy để tình yêu thương để cảm hóa tế bào ung thư chuyển nó trở thành những tế bào khỏe mạnh.

 

TÌNH YÊU THƯƠNG CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ

Một nghệ sỹ chơi đàn Violoncelle Sean của Nhật Bản bị bệnh ung thư, ông đã không ngừng chiến đấu với bệnh tật nhưng xem ra tình trạng ngày một nặng hơn. Thay vì oán trách, buồn phiền, ông đã thay đổi tâm trạng, quyết định chuyển sang yêu từng tế bào ung thư trong cơ thể mình. Ông lạc quan với cuộc sống, mọi việc ông đều luôn thấy vui vẻ và biết ơn các tế bào ung thư. Ông thấy cảm giác này rất tuyệt. Sau đó, ông đã quyết định yêu mọi thứ trong cuộc sống, bao gồm cả mỗi con người và mỗi sự việc.

Sau một thời gian, toàn bộ các tế bào ung thư đã không còn nữa, đây là kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng của con người. Sau này, ông trở thành bác sĩ trị liệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây chính là bản chất của cuộc sống: Tình Yêu.

Căn nguyên của bệnh tật là do trong cơ thể người bệnh thiếu tình yêu thương. Bệnh tật bị đẩy lùi một cách vô điều kiện là nhờ tình yêu thương.

 

Năng lượng yêu thương liên quan đến tần số rung động

Một phát hiện mới nhất của Mỹ về sức khỏe của con người liên quan đến các tần số rung động (hay tần số cảm xạ). Mọi vật mang năng lượng đều có một tần số rung động khác nhau. Và cơ thể con người cũng có một tần số rung động. Tần số rung động của con người thể hiện năng lượng trường sinh học bao quanh con người.

Trong báo cáo của tiến sĩ David Hawkins, một bác sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ. Ông đã từng làm bệnh án cho hàng triệu người, các chủng loại người khác nhau từ khắp nơi trên toàn thế giới, tất cả đều cho một đáp án giống nhau. Những người có tần số rung động thấp hơn 200 là người đó sẽ bị bệnh, người có tần số rung động trên 200 sẽ không bị bệnh.

Tiến sĩ cho biết, khi quan sát trên người bệnh, ông không nhìn thấy chữ “yêu” mà chỉ thấy chữ “sầu, khổ, phiền muộn” bao bọc toàn cơ thể họ.

Ông phát hiện ra những người hay phiền muộn, cáu gắt có tần số thấp hơn 200. Những người hay oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40. Trong quá trình trách móc người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ vì thế tần số rung động sẽ giảm rất thấp nên có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.

Chính vì vậy, những người có tính căm ghét, phẫn nộ, hay chỉ trích, trách móc, đố kị, đòi hỏi người khác, luôn tư lợi cá nhân, ích kỷ, không màng đến cảm nhận của người khác sẽ có tần số rung động rất thấp. Tần số rung động thấp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như ung thư, tim v.v. Những suy nghĩ có tần số rung động trên 200 gồm có: quan tâm đến người khác, giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng, v.v… có sức khỏe dồi dào, minh mẫn, trí tuệ sáng suốt…

Từ góc độ y học, ông Hawkins đã cho rằng “ý niệm có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người”.

Chỉ số rung động cao nhất là 1000, thấp nhất là 1. Những người quan tâm đến người khác, giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng có tần số rung động rất cao 400 – 500. Người có tình yêu thương vô điều kiện có tần số tới 540. Những người đã giác ngộ như những thiền sư, minh sư có tần số đạt tới 700.

Ông Hawkins cho biết, trong cuộc đời ông từng gặp người có tần số rung động cao nhất là 700, năng lượng trong cơ thể rất dồi dào. như khi bà tu sĩ Trisara lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình, không khí cả hội trường rất tốt, tần số rung động rất cao, từ trường của bà làm cho cả hội trường đều cảm nhận được năng lượng tràn ngập sự tốt đẹp và cảm động từ bà.

Khi người có năng lượng cao xuất hiện, từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở lên tốt đẹp hơn. Còn với người có suy nghĩ tiêu cực, không chỉ làm tổn hại chính họ mà còn làm cho từ trường xung quanh cũng bị xấu đi.

Đối với nhiều căn bệnh nặng như ung thư, tim mạch, người bệnh cần năng lượng cao ứng với tần số rung động trên 500 (tương đương người có tình yêu thương vô điều kiện, thiền sư,…). Vì theo tiến sĩ Hawkins, ở tần số rung động trên 500 sẽ giúp các hoạt chất Endorphin trong não kích hoạt làm thay đổi hoạt động của các enzyme dẫn đến đánh thức các hệ thống hoạt động của các cơ quan chức năng. Và vì thế mà cơ thể dần dần được phục hồi và bệnh tật được đẩy lùi.

Điều này giải thích vì sao tình yêu thương của người mẹ đã giúp chuyển hóa và phục hồi đứa trẻ tưởng đã chết đi. Giải thích vì sao nhiều người nhận được sự cầu nguyện bằng tất cả tình yêu thương đã chiến thắng bệnh tật.

Tự chữa lành

Tình yêu thương, lòng từ bi, tấm lòng nhân hậu, lương thiện… có tần số rung động cao có thể giúp những tế bào đã bị chết cảm hóa và hồi sinh trở lại.

Vì thế, khi mang trên mình khối u, càng lo lắng, phiền não, sợ sệt… càng làm tần số rung động của càng giảm, sức khỏe càng xấu đi và cơ hội chữa trị càng khó khăn hơn.

Thiền là cách thực hành quên ưu phiền và lo lắng

 

Thay vì chăm chăm vào các giải pháp điều trị, hãy tập trung thay đổi bản thân để “tự mình chữa lành”. Hãy giải phóng những cảm xúc tiêu cực, buông bỏ những lo lắng, ưu phiền, những tham giận sân si. Thay vào đó, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, vui tươi, cởi mở tấm lòng, mang tâm từ bi yêu thương với mọi người, mọi vật và yêu thương cả với các tế bào ung thư. Bạn hãy xem những tế bào ung thư như đứa con phạm sai lầm, thay vì dùng đòn roi để giáo huấn thì bạn hãy dùng tình yêu thương mà cảm hóa tế bào ung thư. Hãy vuốt ve và nói những lời yêu thương với các tế bào hàng ngày, mọi lúc mọi nơi. Hàng ngày, tìm kiếm những công việc vui tươi mà làm, những công việc mang lợi ích cho người khác.

Hãy để tình yêu thương để cảm hóa tế bào ung thư chuyển nó trở thành những tế bào khỏe mạnh.

 

Cảm ơn bạn đã đọc.

Huệ Chân

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha