CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIÚP CHỮA TRỊ UNG THƯ

Cách chữa bệnh ung thư bằng ăn uống rất đơn giản mà không ai cũng nghĩ ra và áp dụng. Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về cách chữa bệnh Ung Thư. Đó là bệnh viện Bệnh viện Johns Hopkins, một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.

Ngày đăng: 12-03-2015

74,928 lượt xem

 

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIÚP CHỮA TRỊ UNG THƯ

 

Thông thường khi mắc căn bệnh ung thư, người ta đến ngay với bác sĩ và chọn lựa các phương pháp chữa trị ung thư bằng cách phẩu thuật, xạ trị, hóa trị. Đây là phương pháp chữa trị mang lại một hiệu quả nhất định nào đó. Tuy nhiên, người bệnh phải đối diện với nhiều tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị. Rụng tóc, đau nhức, mệt mỏi toàn thân. Đó là nổi ám ảnh đối với người bệnh trong quá trình chữa trị bệnh ung thư.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người áp dụng các trị liệu tự nhiên, trong đó chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng nhất.

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về cách chữa bệnh Ung Thư. Bệnh viện Johns Hopkins, một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.

Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay Trường Đại Học Johns Hopkins là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới là năm thứ 17 liên tiếp được phân loại đánh giá ở vị trí hàng đầu (Số 1) trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Sau nhiều năm nói với mọi người về cách chữa bệnh ung thư bằng “Phương pháp hóa trị liệu”, là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ tế bào ung thư. Thì ngày nay, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng: đã có cách chữa bệnh ung thư được lựa chọn để thay thế cách chữa bệnh ung thư theo kiểu “Phương pháp hóa trị liệu”.

 

Một cách hiệu quả để chống lại bệnh ung thư, đó là “Không nuôi các tế bào Ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không thể phát triển được”. Một cách chữa bệnh ung thư rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả. 

Tế bào ung thư phát triển trong môi trường axit. Tuy nhiên do chế độ ăn uống và thói quen ăn uống nên tạo môi trường axit mạnh là nguyên nhân đẩy nhanh bệnh ung thư phát triển. Ngược lại, tế bào ung thư không thể sống trong môi trường kiềm.

Vậy trong chữa trị bệnh ung thư, chế độ ăn uống là cực kỳ quan trọng. Đầu tiên là cắt bỏ thực phẩm chứa hàm lượng axit cao là nguồn thức ăn của tế bào ung thư. Cụ thể như thịt đỏ, sữa, đường, thực phẩm chế biến sẵn.

Ăn thực phẩm chứa hàm lượng kiềm cao. Những thực phẩm chứa Kiềm cao là những thực phẩm có màu xanh đậm (hoặc màu đậm). Có thể liệt kê một số thực phẩm có tính kiềm cao:

-   Rau, củ quả: Bông cải xanh, măng tây xanh, ớt chuông, cải xoong, cải bina (cải bó xôi), cà rốt, cỏ lúa mì, bông thiên lí, bông bí

-   Trái cây: Bơ, chuối

-   Thức uống: Nước khoáng, nước lọc có độ pH 8.5 – 9.5

-   Khác: rong biển, rong nho, bột sắn dây

 

Một chế độ ăn uống hợp lý cho người bệnh là

- 80% các loại ngũ cốc, hạt, rua củ quả chứa kiềm cao. Cách chế biến đơn giản. Nên hấp hoặc luộc. Hạn chế xào nấu. Không nên chiên hay nướng làm mất hàm lượng lớn enzyme. Tốt nhất uống nước ép (nước ép màu xanh như cỏ lúa mì) sinh tố. Dùng thay các loại sữa bằng sữa hạnh nhân hoặc ăn một ít trái cây. Nước ép rau củ quả tươi cung cấp lượng lớn enzyme cho cơ thể để xây dựng tế bào khỏe mạnh.

- 20% còn lại chỉ dành cho các loại thực phẩm nấu chín, gồm có cả đậu. Tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ. Đây là chất cơ thể cần nhưng các tế bào ung thư lại không hấp thụ được. Có thể ăn một ít cá da trơn (cá hồi, cá thu, cá Basa…)

- Tuyệt đối không với các loại thực phẩm như thịt đỏ, đường, sữa, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm lạnh (nước đá, nước tủ lạnh, kem), thực phẩm quá ngọt, quá chua. Không ăn thực phẩm đã chế biến và để qua đêm trong tủ lạnh.

 

Hiện tại, cô Nhẫn (từng là một giáo viên cấp) đã hướng dẫn chế độ ăn uống cân bằng  m - Dương, cân bằng axit - kiềm cho người bệnh ung thư và kết hợp với các phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên khác như Diện Chẩn, Thiền, Khí công đã giúp chữa trị nhiều ca ung thư thành công mà không dùng hóa trị hoặc xạ trị.

 

Một số câu chuyện chữa trị ung thư thành công nhờ kết hợp chế độ ăn uống và Diện Chẩn

 

Chị Ngân (53 tuổi - Bình Thạnh - TPHCM) bệnh ung thư tủy di căn qua xương:

Chia sẻ chủa chị Ngân: " Khi đau lưng, tôi đi kiểm tra thì được bác sĩ chẩn đoán ung thư xương nhưng do di căn chứ chưa biết từ đâu. Trong thời gian chờ các xét nghiệm của bệnh viện, con gái tôi tìm kiếm các phương pháp tự nhiên. May mắn tôi được gặp chị Nhẫn chữa bằng phương pháp Diện Chẩn. Nhờ kết hợp ăn uống tự nhiên và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Sau 5 tháng điều trị, khi đi kiểm tra lại. Bệnh của tôi đã về giới hạn an toàn. Giờ 3 tháng tôi đi tái khám một lần. Và tôi vẫn giữ chế độ ăn uống nghiêm ngặt để ngăn ngừa ung thư tái phát trở lại.

.

Anh Thanh, 34 tuổi, (ở Đồng Nai) ung thư trực Tràng.

Khi phát hiện có khối u trong phần trực tràng, bác sĩ yêu cầu phẩu thuật nhưng trước đó em gái anh cũng bị ung thư trực tràng. Khi phẩu thuật lại không qua khỏi nên anh lo sợ. Vì thế sau khi xác định bệnh, anh chỉ chọn theo phương pháp tự nhiên. Thông qua các tài liệu trên mạng, anh áp dụng ăn uống tự nhiên, thiền định theo thầy Chân Pháp Đăng. 

Rồi cơ duyên đưa đẩy, anh gặp tôi qua trang web. Do anh ở xa, không có điều kiện chữa trực tiếp nên tôi hướng dẫn anh tự bấm huyệt và massage theo phát đồ. Anh áp dụng từ 11/2015, anh cho biết cảm thấy khỏe hơn và giảm đau nhiều. Hiện nay, bệnh của anh đã tiến bộ nhiều nhờ ăn uống, tập luyện và bấm huyệt mà không áp dụng bất cứ điều trị nào của bệnh viện. Hiện anh vẫn tiếp tục điều trị để bệnh được đẩy lùi hẳn.

 

  Anh Phương ở Bà Điểm - Hóc Môn

Anh mắc căn bệnh ung thư tủy xương, sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu vô hóa chất sau đó xạ trị. Nhưng trước ngày hẹn vô thuốc 2 ngày, anh gặp chị Nhẫn được chị Nhẫn tư vấn về các phương pháp trị liệu tự nhiên và khuyên anh xem xét về tác hại của Hóa trị, xạ trị. Sau 2 ngày suy nghĩ, anh quyết định từ chối Tây Y mà chọn lựa theo trị liệu của chị Nhẫn

Thời gian đầu, khi bắt đầu điều trị, anh không thể đi đứng, vợ anh phải dìu vào. Gia đình và đồng nghiệp tưởng anh không qua khỏi. Tuy nhiên sau 2 tháng trị liệu, sức khỏe anh phục hồi rõ rệt. Sau 4 tháng bệnh anh đã đẩy lùi hoàn toàn. Đến nay anh vẫn khỏe mạnh và không với ung thư.

 

Chị Thạch (quận 12 - TPHCM) - Mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu

Chị bị loét dạ dày nhiều năm, nhưng chỉ uống thuốc và cầm cự cơn đau. Đến khi đau quá chịu không nổi chị mới đi khám và làm các xét nghiệm. Bác sĩ kết luận chị ung thư dạ dày giai đoạn đầu. Sức khỏe và tinh thần chị suy sụp hẳn. Người hàng xóm của chị nghe tin được biết cô Nhẫn có thể giúp chữa ung thư không dùng thuốc nên đã liên hệ nhờ Chị Nhẫn tới nhà chữa trị.

Sau một tháng, những triệu chứng của bệnh được cải thiện. Sau 2 tháng chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị đã an toàn với ung thư.

 

Anh Tấn (Bình Dương) - Mắc ung thư đại tràng

Anh Tấn quê ở An Giang nhưng sinh sống tại Bình Dương. Khi anh chẩn đoán mắc ung thư đại tràng chuyển giai đoạn nặng. Anh phải phẩu thuật đại tràng và lắp hậu môn giả. Sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu anh xạ trị nhưng anh từ chối và chọn lựa Diện Chẩn và kết hợp thêm thuốc Nam. Chỉ sau một tháng, sức khỏe anh cải thiện rõ. Sau 2 tháng anh có thể đi làm bình thường. 6 tháng sau, ngay chỗ hậu môn anh bị viêm, bác sĩ phẩu thuật và đưa hậu môn giả vào bình thường. Và kiểm tra các chỉ số về ung thư chỉ cho biết an toàn.

 

Cô Bảy (ở Lê Hồng Phong - TPHCM) - Mắc K vú

Sau khi phẩu thuật cắt bỏ khối u, cô được chị Nhẫn tư vấn và hướng dẫn về các phương pháp trị liệu tự nhiên, cô quyết định từ chối hóa trị. Bác sĩ la "Bà không hóa trị tế bào ung thư sẽ di căn, bà sẽ chết". Nhưng sau một tháng áp dụng, sức khỏe cải thiện rõ. Đi xét nghiệm, chỉ số ung thư về bình thường. Lần 2 và lần 3 kiểm tra vẫn bình thường. Đến nay cô vẫn khỏe mạnh và vui tươi.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha