VÌ SAO TÔI CÓ THỂ CHỮA UNG THƯ THÀNH CÔNG?

Vì sao tôi có thể chữa được bệnh ung thư? Tôi là một giáo viên và hoàn toàn không có kiến thức chuyên môn gì về y học nhưng tôi đã có thể chữa ung thư. Có lẽ bạn rất ngạc nhiên nhưng nhưng đó là sự thật.

Ngày đăng: 13-06-2016

2,657 lượt xem

 

VÌ SAO TÔI CÓ THỂ CHỮA UNG THƯ THÀNH CÔNG?

 

(Gởi đến những ai đang mắc căn bệnh ung thư)

Tôi là một giáo viên và hoàn toàn không có kiến thức chuyên môn gì về y học nhưng tôi đã có thể chữa ung thư. Có lẽ bạn rất ngạc nhiên nhưng đó là sự thật.

Tôi không chắc những chia sẻ của tôi sau đây là tốt nhất nhưng tôi hi vọng nó sẽ hữu ích, để có thêm lựa chọn cho những ai đang mang căn bệnh ung thư.

Hãy chia sẻ cho những ai đang cần tới nó.

********************************

Chào các bạn.

        Khi nhắc đến căn bệnh ung thư, ai ai cũng lo sợ. Bởi khi mang trên mình căn bệnh ung thư như mang bản án tử hình. Có đến 69% người tử vong vì căn bệnh ung thư trong tổng số 150.000 ca mỗi năm. Nghĩa là mỗi ngày trôi qua có gần 200 người chết vì ung thư.

        Phần lớn người bệnh chọn lựa phương pháp hóa trị, xạ trị để điều trị. Nhưng chịu nhiều tác dụng phụ có hại. Người bệnh trải qua đau đớn như sống cảnh trong địa ngục để nhận lấy kết quả thành công chỉ 30%.

       Thật may mắn là có nhiều cách trị liệu tự nhiên thay thế để các bạn lựa chọn mang lại kết quả mà không chịu nhiều đau đớn bởi tác dụng phụ của hóa trị xạ trị mà tỉ lệ thành công lên đến 80-90%

          Không thể thành công tất cả, nhưng cho đến nay, khi áp dụng trị liệu theo tự nhiên, ít nhất tôi đã hướng dẫn 4 trường hợp thành công. Tôi xin vắn tắt các trường hợp (tên người bệnh tôi xin không nêu đầy đủ)

-  TH1: Chị Ch (Bình Thuận), mắc ung thư vú. Sau khi phẩu thuật, Bác sĩ yêu cầu hóa trị để triệt tiêu các tế bào còn lại. Nhưng khi nhận được lời khuyên, dù chưa thật sự tin nhưng vì chị sợ hóa chất tàn phá cơ thể nên cuối cùng chị từ chối mà chỉ điều trị tự nhiên. Sau 4 tháng, chị bình phục hoàn toàn. Đến nay gần 2 năm, chị vẫn khỏe bình thường.

-   TH2: Chị Th (quận 12 TPHCM) mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu. Khi áp dụng tự nhiên, chỉ sau 2 tháng kết quả đã trở về bình thường.

-   TH3: Chị Ng (Bình Thạnh – TPHCM) mắc ung thư tủy di căn qua xương. Phát đồ điều trị cho bệnh này chỉ có thể là hóa trị kết hợp xạ trị. Nhưng sức khỏe chị yếu nên không áp dụng. Chị tìm đến các pp trị liệu tự nhiên. Kết hợp trị liệu tự nhiên và dùng xạ trị (không dùng hóa trị). Sau 5 tháng, đi kiểm tra lại kết quả không còn.

-   TH4: Cô B (Q.10 – TPHCM) mắc ung thư vú giai đoạn đầu. Sau khi phẩu thuật, cô cũng từ chối hóa trị. Chỉ áp dụng trị liệu tự nhiên. Rất nhanh, chỉ sau gần 2 tháng đi kiểm tra. Kết quả đã trở về bình thường.

Ngoài ra, nhiều trường hợp đang theo dõi kết quả đang tiến triển tốt. Như trường hợp anh Th (Đồng Nai) mắc ung thư đại tràng. Ngay từ ban đầu, bác sĩ yêu cầu phẩu thuật rồi hóa trị nhưng anh từ chối mọi phát đồ điều trị của bệnh viện mà chỉ áp dụng theo tự nhiên. Chị T (Hà Nội) ung thư vùng thượng vị sức khỏe giờ đang tiến triển tốt.

Ngoài ra, dù không trực tiếp nhưng tôi đã chứng thực từ đầu 2 trường hợp: Một là chị L (Mỹ Tho) K tử cung giai đoạn 3B chỉ điều trị bằng cách tự nhiên giờ đã tiến triển 80%. Chị V (Gò Vấp) ung thư vú, có nhiều u nhưng điều trị tự nhiên giờ đang trong giai đoạn phục hồi mà không cần phẩu thuật.

Tuy nhiên cũng có vài trường hợp đã vào giai đoạn cuối, sức khỏe suy giảm nhiều hoặc do tác dụng của hóa trị, xạ trị nên rất hiệu quả ít.

 

TẠI SAO TÔI CÓ THỂ CHỮA ĐƯỢC BỆNH UNG THƯ?

        Chính xác là tôi không chữa bệnh gì. Tôi chỉ cố gắng giúp cơ thể người bệnh tự điều chỉnh về trạng thái cân bằng theo cách hoàn toàn tự nhiên từ đó bệnh được đẩy lùi.

         Khi bị bệnh, chúng ta tìm đến Bác sĩ để dùng thuốc. Nhưng chúng ta không hề biết rằng “Cơ thể chúng ta là một cổ máy KÌ DIỆU có CHỨC NĂNG TỰ CHỮA LÀNH”. Bạn bị bệnh là do chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể bị suy yếu.

        Trong cơ thể của mỗi chúng ta luôn xuất hiện tế bào ung thư nhưng hệ miễn dịch của chúng ta luôn xuất hiện để trừ khử chúng. Nhưng vì hệ miễn dịch của chúng ta yếu không đủ sức thanh trừ nên để các tế bào phát triển thành khối u gây bệnh ung thư.

        Vậy điều quan trọng là chúng ta cố gắng tìm cách nâng cao hệ miễn dịch, tái lập lại cơ thể để cơ thể tự hoạt động lại đúng với chức năng của nó.

       Tôi đã giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư chỉ với các phương pháp trị liệu tự nhiên không dùng thuốc bao gồm kết hợp phương pháp Diện Chẩn với tổng hợp từ các phương pháp trị liệu như:

-  Phương pháp trị liệu Gerson

-  Phương pháp trị liệu Kelley

-  Phương pháp trị liệu Budwig        

-  Phương pháp của Lorraine Day

-  Phương pháp của Bill Henderson         

-  Phương pháp thực dưỡng Ohsawa

(Nội dung chi tiết các phương pháp này được tôi tổng hợp lại qua cuốn sách “TỰ MÌNH CHIẾN THẮNG UNG THƯ” – xem TẠI ĐÂY)

 

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU UNG THƯ THAY THẾ

* Các chuyên gia ung thư tự nhiên lí giải: 

         “Ung thư là kết quả cuối cùng của sự hỗn loạn về chuyển hóa chất trong cơ thể. Nó diễn ra âm thầm trong toàn bộ cơ thể, sự rối loạn từ từ của các cơ quan chức năng: gan, thận, tụy, thần kinh, hệ bài tiết, hệ miễn dịch (cơ quan phòng thủ của cơ thể). Là sự mất cân bằng giữa sức mạnh của hệ thống miễn dịch và số lượng của tế bào ung thư.

        Vì vậy, mục đích của các phương pháp trị liệu tự nhiên là “GIẢI QUYẾT và ĐẢO NGƯỢC LẠI NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH, XÂY DỰNG LẠI HỆ MIỄN DỊCH và TÁI LẬP LẠI CƠ THỂ giúp cơ thể trở về TRẠNG THÁI CÂN BẰNG”.

         Nếu như với phương pháp điều trị chính thống làm sức khỏe con người bị tổn hại nhiều, giảm hệ thống miễn dịch, làm người bệnh có thêm nhiều bệnh mãn tính khác suy tim, suy thận,… đẩy cơ thể đến suy kiệt. Thì phương pháp tự nhiên sẽ khôi phục lại hệ miễn dịch, không gây ra những tổn hại cho sức khỏe, ngược lại còn giúp cơ thể phục hồi những chức năng vốn suy yếu của cơ thể.

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA TÔI

        Để có được kết quả trên cũng không hề đơn giản. Tôi đã mất khá nhiều thời gian, công sức và với bao tâm huyết. Giờ xin chia sẻ với các bạn dựa trên kiến thức tổng hợp, từ trãi nghiệm của người bệnh chữa bằng phương pháp tự nhiên và kinh nghiệm chữa bệnh của tôi.

 

Trị liệu bao gồm các yếu tố:

1. Trị liệu theo phương pháp Diện Chẩn

2. Chế độ ăn uống nghiêm ngặt và bổ sung dinh dưỡng hợp lý

3. Tăng cường thải độc (bằng café thụt)

4. Tăng cường tập luyện. Thay đổi thói quen sinh hoạt sai lầm

5. Cải thiện đời sống tinh thần.

 

Tôi có thể vắn tắt:

 

1. TRỊ LIỆU BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN:

Một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật của Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp để kích thích vào các sinh huyệt nhằm khai thông những tắc nghẽn, kích thích hoạt động của các cơ quan chức năng để giúp cơ thể tự điều chỉnh, tự phục hồi hoạt động từ đó đẩy lùi bệnh tật.

Đây là phương pháp an toàn không gây tác dụng nào bất lợi mà người nhà có thể áp dụng cho người bệnh.

 

2. CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG NGHIÊM NGẶT VÀ BỔ SUNG DINH DƯỠNG: Tùy vào từng thể trạng, giai đoạn bệnh và tình trạng sức khỏe mà có chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý. Tuy nhiên, tất cả đều dựa trên 5 nguyên tắc sau:

a.  Không nuôi dưỡng tế bào ung thư.

b. An toàn, lành, nhẹ để cơ thể dễ hấp thu và ít tạo áp lực cho cơ thể.

c. Có tác dụng khống chế và tiêu diệt tế bào ung thư

d. Tăng cường hệ miễn dịch, tái lập lại cơ thể cân bằng.

e. Tuân theo nguyên tắc cân bằng Âm - Dương

 

3. TĂNG CƯỜNG THẢI ĐỘC (BẰNG CAFÉ THỤT)

Đây là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của phương pháp của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1970.

Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, một chất hóa học được biết đến là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan. Ngoài thải độc, thụt café còn có tác dụng giúp thư giãn, cải thiện tinh thần, giúp ổn định giấc ngủ.

 

4. TĂNG CƯỜNG TẬP LUYỆN, THAY ĐỔI THÓI QUEN SAI LẦM.

Ít nhất người bệnh cần tập thể dục 30 phút trên ngày. Tùy thể trạng có thể chọn các môn như chạy bộ, yoga, … Thay đổi các thói quen như ngủ đúng giờ, không uống nước lạnh, điều chỉnh thói quen ăn uống…

 

5. CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG TINH THẦN

Hãy buông bỏ những ưu phiền, lo lắng, những tham giận sân si. Thay vào đó, hãy giữ tinh thần lạc quan, vui tươi. Hãy học cách yêu thương, cởi mở tấm lòng. Hàng ngày làm những công việc có ích mang lại niềm vui cho người khác. Và tùy điều kiện, có thể tham gia các khóa thiền và không quên cầu nguyện.

 

***************

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha