Ung thư

tin tức về ung thư

 • Thực phẩm có tính axit và thực phẩm có tính kiềm

  08-07-2017 // 3,622 lượt xem

  Hiện nay, nhiều người quan tâm đến chế độ cân bằng axit - kiềm để có cuộc sống khỏe mạnh đặc biệt đối với người bệnh ung thư. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc ăn uống và bảng thực phẩm có tính kiềm và axit

  Chi tiết →

 • Lượng axit trong cơ thể tạo thuận lợi cho tế bào ung thư phát triển

  08-07-2017 // 869 lượt xem

  Ít ai biết được rằng, nếu lượng axit trong cơ thể tăng nhanh thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tế bào ung thư phát triển và là nguyên nhân sản sinh ra nhiều căn bệnh khác. Khi lượng axit quá cao điều đó đồng nghĩa với việc mất cân bằng axit- kiềm trong cơ thể và điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hệ miễn dịch cũng như cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

  Chi tiết →

 • Người bệnh ung thư nên ăn nhiều thực phẩm kiềm

  08-07-2017 // 789 lượt xem

  Bạn có biết rằng cơ thể là một cỗ máy kì diệu. Nếu bạn cho nó cơ hội nó sẽ tự phục hồi các tế bào ung thư “lỗi” và tự chữa lành vết thương không? Bạn sẽ cho nó cơ hội bằng cách nào? Hãy để cơ thể nạp nhiều thực phẩm kiềm thay cho axit – đó cũng là một cách phục hồi cơ thể hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Thực dưỡng giúp cân bằng axit và kiềm phòng chống ung thư

  08-07-2017 // 832 lượt xem

  Việc cân bằng axit- kiềm rất quan trọng trong việc phòng chống và chữa trị ung thư. Phần lớn, hầu hết người bệnh ung thư đều có chế độ ăn uống không đúng cách và đây cũng là nguyên nhân khiến căn bệnh ung thư tồn tại.

  Chi tiết →

 • Chế độ ăn giàu kiềm giúp đẩy lùi ung thư

  08-07-2017 // 1,015 lượt xem

  Vì lượng axit trong cơ thể của người ung thư rất lớn. Điều đó, tạo thuận lợi cho các tế bào ung thư phát triển một cách nhanh hơn. Chính vì thế, việc bổ sung kiềm vào chế độ ăn cho người ung thư là rất quan trọng và cần thiết.

  Chi tiết →

 • Cân bằng axit- kiềm giúp điều trị ung thư hiệu quả

  08-07-2017 // 734 lượt xem

  Làm thế nào để cơ thể phục hồi và tự chữa lành mọi vết thương? Đặc biệt, trong việc chữa trị căn bệnh ung thư mà ai ai cũng “sợ”. Cân bằng axit- kiềm là gì? Và tại sao nó lại có thể giúp chữa ung thư hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Cách tạo môi trường kiềm trong quá trình chữa ung thư

  08-07-2017 // 1,283 lượt xem

  Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bằng cách tăng cường thực phẩm kiềm cũng là một trong những phương pháp tự nhiên mà không cần dùng thuốc để chữa khỏi ung thư

  Chi tiết →