Cách tạo môi trường kiềm trong quá trình chữa ung thư

Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bằng cách tăng cường thực phẩm kiềm cũng là một trong những phương pháp tự nhiên mà không cần dùng thuốc để chữa khỏi ung thư

Ngày đăng: 08-07-2017

1,283 lượt xem

 

Cách tạo môi trường kiềm trong quá trình chữa ung thư

Ngày nay, ngoài những phương pháp như hóa trị, xạ trị. Có những phương pháp chữa trị tự nhiên khác mà người bệnh ung thư có thể lựa chọn như phương pháp Diện Chẩn, phương pháp thực dưỡng Ohsawa, phương pháp chữa ung thư bằng Niệm Phật, Cầu nguyện…Và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bằng cách tăng cường thực phẩm kiềm cũng là một trong những phương pháp tự nhiên ấy.

 

Lợi ích của việc tạo môi trong kiềm trong cơ thể

Nhắc đến kiềm chúng ta sẽ nghĩ ngay đến axit, vì axit- kiềm là chìa khóa ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chúng ta. Nhưng có một thực tế rằng, hàng ngày, 80% những gì chúng ta đưa vào cơ thể đều có tính axit. Điều này, làm tiêu hao lượng lớn các nguyên tố Kali, Canxi, Magiê, Natri. Lâu ngày, sẽ phát sinh ung thư và nhiều bệnh khác. Bởi vậy, việc tạo môi tường kiềm để cân bằng lượng axit- kiềm trong cơ thể là rất quan trọng

Ngoài việc, cung cấp nguyên tố muối vô cơ như kali, canxi, magiê, natri. Các loại thực phẩm kiềm còn cung cấp cho cơ thể các loại vitamin, các nguyên tố vi lượng và chất xơ cần thiết. Chất xơ có tác dụng thúc đẩy hoạt động của ruột, phòng tránh táo bón, giảm thiểu được hiện tượng đường ruột hấp thụ phải chất độc, hạ thấp được lượng colesterol trong máu. 

Tạo môi trường kiềm

Để có thể cân bằng lượng axit- kiềm trong cơ thể. Hằng ngày, chúng ta nên cung cấp cho cơ thể 80% các loại thực phẩm có tính kiềm và chỉ 20% các thực phẩm có tính axit. Điều này, tạo nên một môi trường kiềm lý tưởng phòng chống ung thư hiệu quả. Đồng thời, việc cân bằng lượng axit- kiềm trong cơ thể sẽ giúp cơ thể quân bình và trung hòa, tạo cơ chế tự phục hồi và tự sữa chữa các tế bào ung thư.

  Tăng thực phẩm có tính kiềm

·  Các loại rau củ như măng tây, hành tây, bông cải xanh, cà rốt, bí đỏ…

·  Mật ong, mật mía.

·  Các loại đậu như đậu cô ve, đậu hà lan, đậu xanh, đậu băp…

·  Các loạt hạt như hạnh nhân, hạt dẻ.

·  Các loại trái cây như: đu đủ, táo, dứa, cà chua, chuối, dừa, chanh… và nước ép trái cây, đặc biệt là loại trái cây chứa nhiều nước.

  Giảm thực phẩm có tính axit

·   Thịt, cá, trứng.

·   Trà, cà phê, rượu.

·   Các loại gia vị, thức ăn, giấm, nước sốt.

·   Các loại tinh bột và hạt, đặc biệt là các loại tinh bột đã qua chế biến (cơm, bánh mỳ, bánh quy…).

·   Hành, tỏi, nấm.

·   Một số loại đậu đỗ.

·   Các loại dầu, các loại thức ăn béo, đồ rán.

·   Các thức ăn có đường: Mứt, xi rô, bánh ngọt

 

Do vậy, để chống ung thư hiệu quả  chúng ta nên tạo cho cơ thể một môi trường giàu kiềm nhằm cân bằng axit- kiềm trong cơ thể. Đồng thời, nên kết hợp các phương pháp chữa trị tự nhiên khác để có một giải pháp hoàn hảo tăng cường hệ miễn dịch nhằm ngăn chặn tế bào ung thư phát triển.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha