Chữa khỏi ung thư thực quản nhờ 10 yếu tố tự nhiên

Ngày nay, với sự tiến bộ của xã hội, cùng với những phương pháp chữa trị tự nhiên. Các căn bệnh ung thư trong đó có ung thư thực quản, được chữa trị một cách tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc.

Ngày đăng: 03-07-2017

344 lượt xem

 

Chữa khỏi ung thư thực quản nhờ 10 yếu tố tự nhiên

Ngày nay, với sự tiến bộ của xã hội, cùng với những phương pháp chữa trị tự nhiên. Các căn bệnh ung thư trong đó có ung thư thực quản,  được chữa trị một cách tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc. Chính những bước tự nhiên mà đơn giản này đã đem lại nhiều thành công và thu được hiệu quả cao trong quá trình chữa khỏi ung thư thực quản.

 

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ tóm tắt quá trình chữa ung thư thông qua 10 yếu tố tự nhiên nhằm cải tạo lối sống, đảo ngược lại nguyên nhân gây ra bệnh, xây dựng lại hệ miễn dịch, tái lập lại cơ thể để cơ thể tự kháng và đẩy lùi bệnh tật.

 

10 yếu tố tự nhiên

1. Tập thể dục

2. Tắm nắng

3. Ăn uống trong lành, tự nhiên

4. Bổ sung dinh dưỡng cần thiết

5. Uống nước: tối đa 1,5 lít/ngày

6. Bấm huyệt- Massage

7. Không khí trong lành

8. Đi ngủ trước 10h tối

9. Hành thiện, yêu thương, giúp đỡ người khác

10. Thiền định- Niệm Phật- Cầu nguyện

 

Người bệnh có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây

1. Tập thể dục: mỗi ngày tối thiểu 30 phút với các bài tập tùy vào thể trạng người bệnh như đi bộ, Yoga, chạy bộ hoặc bài tập đơn giản dịch cân kinh. Những bài tập này sẽ giúp cơ thể cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến các tế bào mô, làm quá trình trao đổi chất diễn ra linh hoạt và nhuần nhuyễn hơn. Đồng thời, tinh thần người bệnh sẽ trở nên lạc quan, vui vẻ hơn.

                

2. Tắm nắng: dành thời gian 30- 45 phút muỗi buổi sáng trước 8h. Việc tắm nắng sẽ giúp cơ thể tổng thu Vitamin D, hấp thu canxi, làm tăng số lượng bạch cầu, các kháng thể miễn dịch.

                  

3.  Ăn uống trong lành, tự nhiên

4.  Bổ sung dinh dưỡng cần thiết

Việc chọn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dựa vào 5 nguyên tắc:

-  Không nuôi dưỡng tế bào ung thư bằng cách không ăn những thực phẩm như đường, sữa (yaour), thịt (bò, heo, cừu…), đậu nành (sữa đậu nành, đậu hũ).

-  An toàn, lành, nhẹ để cơ thể dễ hấp thu và ít tạo áp lực cho cơ thể. Bổ sung vào cơ thể những chất dễ hấp thu như các món hấp, luộc, ngũ cốc. Không ăn thực phẩm khó tiêu như bún, bánh canh, phở… Không dùng thực phẩm đóng hộp, chế biến , cầu kỳ như: chiên, xào, nướng, dùng dầu tinh luyện, lò vi sóng…

-  Có tác dụng khống chế và tiêu diệt tế bào ung thư như: lá đu đủ, cây lược vàng, xạ đen, xáo tam phân, fucoidan (tảo Nhật)…

-  Tăng cường hệ miễn dịch, tái lập lại cơ thể cân bằng. Bổ sung các loại nước ép hoa quả, các loại Vitamin, nước ép Trái Nhàu (Noni), Sâm tam thất, Nấm lim xanh, Nấm linh chi…

-  Tuân theo nguyên tắc Cân bằng Âm- Dương. Vì thể trạng người bệnh phần lớn là Âm nên người bệnh cần bổ sung Dương theo tỷ lệ 6 Dương- 4 Âm. Thực phẩm Âm như các loại rau và trái cây, âm nhiều là nước đá, cam, chanh, nước dừa, các loại thực phẩm chua. Thực phẩm Dương là nghệ, tỏi, cà rốt, củ cải trnagws, gạo lứt, các loại hạt.

5. Uống nước tối đa 1,5 lít/ ngày. Lượng nước bao gồm nước ép, nước lá đu đủ, nước từ thức ăn…

6. Bâm huyệt- Massage theo phương pháp Diện Chẩn giúp khai thông kinh mạch tắc nghẽn từ đó cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng giúp các cơ quan phục hồi.

7. Không khí trong lành: người bệnh cần cung cấp lượng oxi dồi dào bằng cách thở đúng cách.

                

* Hướng dẫn tập thở

- Hít vào – Thở ra đều bằng mũi.

- Hơi thở Chậm rãi – Nhẹ nhàng – Đều đặn

- Lúc thở, dùng Ý tưởng tượng hơi thở đi vào và đi ra.

- Khi hít vào, tưởng tượng khí đi từ mũi qua ngực rồi xuống bụng. Căng cơ hoành, bụng phình ra. Giữ 5 – 10 tiếng đếm. rồi từ từ thở ra nhẹ nhàng cho đến sạch khí, bụng tóp lại. Sau đó lại hít vào, bụng lại căng ra.

Lưu ý:Dùng Ý quan sát và điều khiển hơi thở vào và ra”. Khi hít vào và thở ra, hơi thở rất chậm rãi, nhẹ nhàng, đều đặn và sâu, không cố gắng gượng ép. Làm như vậy, bạn sẽ đẩy những khí bẩn tích tụ lâu ngày ra khỏi cơ thể.

 

8. Đi ngủ trước 9h- 10h tối

 

9. Hành thiện, yêu thương, giúp đỡ người khác: buông bỏ những ưu phiền, lo lắng, sân sinh. Thay vào đó, người bệnh nên giữ tinh thần vui tươi, lạc quan.

 

10. Thiền định- Niệm Phật- Cầu nguyện: bất kì tôn giáo nào bạn hãy cầu nguyện, thực hành thiền định. Phật giáo nên thường xuyên Niệm Phật, Ngồi thiền. Thiên chúa giáo nên Cầu nguyện. Mỗi ngày dành thời gian khoảng 30 phút- 1 giờ để đi Chùa, Nhà Thờ… nơi có đông người cùng cầu nguyện với mình.

 

Chỉ với 10 yếu tố tự nhiên đơn giản, dễ làm. Người bệnh có thể thực hiện để hệ miễn dịch được tăng lên, để cơ thể tự phục hồi tự nhiên mà không cần phải dùng thuốc, để có thể chữa khỏi căn bệnh ung thư thực quản mà mọi người xem là “án tử hình”. Có thể, nên kết hợp với những phương pháp tự nhiên khác để đạt được hiệu quả cao trong quá trình chữa ung thư.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha