Ung thư thực quản được chữa khỏi nhờ phương pháp Diện Chẩn

Hiện nay, nhiều người từ chối phẫu thuật, hóa trị và xạ trị để tìm đến phương pháp tự Diện Chẩn nhiều hơn? Vậy Diện Chẩn là gì? Những lợi ích của nó mang lại như thế nào?

Ngày đăng: 05-07-2017

738 lượt xem

 

Ung thư thực quản được chữa khỏi nhờ phương pháp Diện Chẩn

Sau khi, có nhiều câu chuyện chữa khỏi ung thư mà trong đó có ung thư thực quản nhờ phương pháp Diện Chẩn được đăng tải. Nhiều người từ chối phẫu thuật, hóa trị và xạ trị để tìm đến phương pháp tự nhiên này hơn? Vậy Diện Chẩn là gì? Những lợi ích của nó mang lại như thế nào? Bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ cung cấp một số thông tin về phương pháp Diện Chẩn cho những ai quan tâm đến nó.

 

Vài nét về phương pháp Diện Chẩn

Thế nào là Diện Chẩn?

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương đương với các bộ phận bị bệnh được phản chiếu trên gương mặt. Phương pháp này do GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Đây là một phương pháp bổ sung vào các phương pháp Y học khác giúp chẩn đoán và chữa bệnh trên vùng mặt, da và toàn thân.

                                   

Lợi ích của phương pháp Diện Chẩn:

-  Không dùng thuốc

-  Thực hiện đơn giản bằng các dụng cụ: day ấn huyệt, lăn, cào, hơ nóng...

-  An toàn và không gây bất kỳ tác dụng có hại nào cho sức khỏe

-  Mọi người tự chữa bệnh cho mình và cho người thân.

 

Diện Chẩn giúp hỗ trợ chữa ung thư

 

Diện Chẩn giúp chữa ung thư dựa trên những nguyên tắc sau:

-  Cắt nguồn dinh dưỡng đến nuối tế bào ung thư

-  Tác dụng tiêu u tiêu bướu

-  Tăng hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng giúp cơ thể tăng sức chịu đựng để chóng lại căn bệnh ung thư

-  Các tác động lên huyệt đạo giúp cơ thể tự điều chỉnh từ đó giúp cơ thể và tự chữa bệnh.

Kết hợp với Diện Chẩn còn bao gồm các môn tập luyện:

- Thở theo phương pháp Âm Dương Khí Công

- Thể dục tự ý

- Ẩm thực dưỡng sinh

 

 

Tuy nhiên cần hiểu rõ, Diện Chẩn không phải là một phương pháp chữa ung thư. Nó chỉ là phương pháp hỗ trợ để giúp cơ thể phục hồi và tự chữa bệnh. Để chữa trị hiệu quả, cần kết hợp Diện Chẩn với chế độ ăn uống cân bằng Âm Dương, cân bằng Axit – Kiềm, bổ sung dinh dưỡng, chế độ tập luyện và thay đổi nâng cao đời sống tinh thần.

 

 Những câu chuyện chữa khỏi ung thư nhờ phương pháp Diện Chẩn

 

Anh Thanh mắc ung thư thư đại tràng. Không phẫu thuật, hóa trị. Chỉ chữa hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên. Anh Thanh ở Đồng Nai mắc ung thư đại tràng, sau khi khi phát hiện bệnh, anh không hề phẩu thuật hay hóa trị liệu. Mà chỉ áp dụng tự nhiên. Sau thời 7 tháng, đến nay bệnh anh đã dần đẩy lùi. 

 

 

 Cô Bảy ở TPHCM, mắc ung thư vú. Sau khi phẩu thuật, bác sĩ yêu cầu hóa trị. Nhưng cô từ chối. Bác sĩ bảo nếu cô không hóa trị sẽ chết. Nhưng chỉ áp dụng trị liệu tự nhiên, sức khỏe của cô đã bình phục hoàn toàn.

 

 

 

Diện Chẩn là một phương pháp tự nhiên mà người bệnh điều trị không cần sử dụng thuốc. Với việc kết hợp bấm huyệt, cân bằng Âm – Dương, cân bằng lượng Axit- Kiềm trong cơ thể, chế độ ding dưỡng cùng luyện tập… sẽ giúp người bệnh có một tinh thần lạc quan, vui vẻ “chống chọi” với ung thư.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha