Yếu tố tự nhiên chữa trị ung thực quản không dùng thuốc

Trong khi rất nhiều người bệnh ung thư chịu những cơn đau hoành hành khắp cơ thể do chịu tác dụng của hóa trị, xạ trị thì hiện nay có rất nhiều người chọn lựa phương án trị liệu tự nhiên không dùng thuốc.

Ngày đăng: 04-07-2017

488 lượt xem

 

Yếu tố tự nhiên chữa trị ung thực quản không dùng thuốc

Trong khi rất nhiều người bệnh ung thư chịu những cơn đau hoành hành khắp cơ thể do chịu tác dụng của hóa trị, xạ trị thì hiện nay có rất nhiều người chọn lựa phương án trị liệu tự nhiên không dùng thuốc. Kết hợp với những yếu tố tự nhiên sẽ là một “bài thuốc” kì diệu chữa khỏi ung thư thực quản và nhiều loại ung thư khác.

 

Phương pháp tự nhiên không dùng thuốc chữa ung thư

Có nhiều người ung thư, chết không phải do ung thư mà do quá suy kiệt sức khỏe trong quá trình hóa trị, xạ trị. Ngày nay, người bệnh có thể chọn cho mình những phương pháp tự nhiên mà không cần dùng đến những phương pháp “dày vò” thể xác như hóa trị, xạ trị.

Có khá nhiều phương pháp tự nhiên không dùng thuốc như:

-  Phương pháp thực dưỡng Ohsawa

-  Phương pháp dinh dưỡng cân bằng

-  Phương pháp Diện Chẩn – chữa bệnh không dùng thuốc

-  Thiền Năng lượng – Thiền khí công

-  Phương pháp trị liệu Gerson

-  Phương pháp của Lorraine Day

-  Phương pháp trị liệu Kelley

-  Phương pháp trị liệu Budwig 

-  Phương pháp của Bill Henderson 

 Và đã có rất nhiều người chữa trị thành công nhờ các phương pháp này.

 

Yếu tố tự nhiên chữa trị ung thư không dùng thuốc

Kết hợp các phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên

1. Phương pháp Diện Chẩn: 

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, không dùng kim châm mà dùng các dụng cụ đặc thù (như cây lăn, cào, que dò, ngải cứu…) để lăn, day, ấn vào các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương đương với các bộ phận bị bệnh được phản chiếu trên gương mặt. Phương pháp này do GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo năm 1980 tại TPHCM. Đây là một phương pháp bổ sung vào các phương pháp Y học khác giúp chẩn đoán và chữa bệnh trên vùng mặt, da và toàn thân.

 

2. Cân bằng chế độ ăn uống và dinh dưỡng

Môi trường axit là môi trường để tế bào ung thư phát triển. Ngược lại, tế bào sẽ không thể sống trong môi trường kiềm. Nên chế độ ăn uống và dinh dưỡng phù hợp là rất quan trọng trong trị liệu ung thư.

Người bệnh nên áp dụng chế độ ăn uống nhiều thực phẩm có tính kiềm (các thực phẩm màu xanh) và hạn chế tối đa thực phẩm có tính axit. Tuyệt đối không với các thực phẩm như thịt đỏ, đường, sữa, bánh kẹo ngọt, thực phẩm chế biến sẵn.

Ngoài chú ý đặc tính axit – kiềm trong thực phẩm, cần chú ý yếu tố Âm Dương. Một cơ thể cân bằng Âm Dương là một cơ thể khỏe mạnh. Nhưng người bệnh ung thư phần lớn ở tạng Âm nên cần bổ sung thực phẩm dương ví dụ áp dụng bài thuốc với nghệ hay bài thuốc với gừng để cơ thể ấm lên.

 

3. Tăng cường thải độc bằng "Thụt cafe"

Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, một chất hóa học là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan. Ngoài thải độc, thụt café còn có tác dụng giúp thư giãn, cải thiện tinh thần, giúp ổn định giấc. Thải độc bằng Thụt cafe là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của phương pháp của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1970.

 

Ngoài ra, người bệnh còn có chế độ tập luyện (tập Dịch Cân Kinh hay vỗ tay 4 nhịp + bài Ép khí trung tiêu tối thiểu 1500 cái mỗi ngày) và luôn giữ tinh thần vui tươi, thoải mái. Dành thời gian thiền định mỗi ngày tối thiểu 30 phút.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha